VIỆC QUẢN LÝ IP SE KHÔNG CÒN PHỨC TẠP NỮA

Với sự trỗi dậy của IIoT và Công nghiệp 4.0, các hệ thống sản xuất đang hướng tới tương lai mà tất cả thiết bị được kết nối liền mạch. Thu thập tất cả dữ liệu từ các quy trình sản xuất theo thời gian thực. Điều này có nghĩa là tất cả các hệ thống này cần được kết nối với một hệ thống quản lý tập trung. Tuy nhiên, việc tích hợp các thiết bị mạng mới vào cơ sở hạ tầng hiện có là một thách thức rất lớn. Việc cấu hình IP rất phức tạp và dễ xảy ra lỗi, ngoài ra các lỗ hổng bảo mật luôn là mối lo ngại. Thiết bị dịch địa chỉ mạng (NAT) NAT-102 của Moxa được thiết kế cho việc đơn giản hóa cấu hình IP trong cơ sở hạ tầng mạng hiện có và cung cấp chức năng bảo vệ an ninh mạng cơ bản cho các môi trường tự động hóa của nhà máy.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DÒNG NAT-102?

  • Chức năng NAT thân thiện với người dùng giúp đơn giản hóa việc tích hợp mạng
  • Kiểm soát truy cập mạng để bảo vệ mạng nội bộ
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đặt trong tủ điều khiển hạn chế về không gian
  • Thiết kế cấp công nghiệp lý tưởng để triển khai trong môi trường khắc nghiệt

KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP PHẢI

Các thiết bị trong nhà máy thường được cách ly với Internet. Khi kết nối với trung tâm điều khiển bên ngoài, việc quản lý địa chỉ IP cho tất cả các thiết bị này có thể gặp khó khăn và các chuyên gia tự động hóa không quen với việc cấu hình IP. Do đó, khi thiết kế lại các kết nối mạng để quản lý tập trung hoặc khi thêm thiết bị mới, quản trị viên mạng thường gặp phải tình trạng gián đoạn mạng do xung đột địa chỉ IP.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.