TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT THIẾT BỊ Ở MỌI GIAI ĐOẠN

Trong một thế giới được kết nối với nhau, bất kỳ nút nào trong hệ thống tự động hóa của bạn đều có thể bị khai thác, do đó làm dấy lên những lo ngại về bảo mật. Và đây không phải là việc thực hiện một lần mà có thể hoàn thành. Bảo mật là một hành trình yêu cầu cập nhật liên tục để chống lại các mối đe dọa mạng trong tương lai.

TIÊU CHUẨN IEC 62443

Các giải pháp kết nối biêncủa Moxa, dựa trên tiêu chuẩn IEC 62443, không chỉ cung cấp các thiết bị công nghiệp với các chức năng bảo mật nhúng mà còn cung cấp công cụ quản lý mạng dễ sử dụng nhưng an toàn, nâng cao tính bảo mật cho thiết bị của bạn từ lần triển khai ban đầu đến việc bảo trì hàng ngày.

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG MẠNG AN TOÀN VỚI CÁC CHỨC NĂNG BẢO MẬT

Xác thực và ủy quyền người dùng : Các giải pháp kết nối biên của Moxa buộc người dùng phải thay đổi mật khẩu mặc định để đảm bảo bảo mật.

Tính toàn vẹn của thiết bị : Để nâng cao tính toàn vẹn của các thiết bị kết nối biên, các sản phẩm của chúng tôi tự động kiểm tra mã CRC trước khi cập nhật thiết bị.

Chức năng của thiết bị : Có hướng dẫn từng bước để giúp người dùng thiết lập đúng cách các sản phẩm kết nối biên của Moxa và tắt các dịch vụ không cần thiết để chặn truy cập không mong muốn.

Tính toàn vẹn trong giao tiếp : Hỗ trợ kết nối an toàn và quản lý các thiết bị biên qua TLS 1.2, HTTPS và SNMPv3. Các giao thức không an toàn (ví dụ: HTTP) theo mặc định sẽ được tắt.

Kiểm soát truy cập mạng : Các giải pháp kết nối biên của Moxa chỉ cho phéo các địa chỉ IP được phép truy cập vào mạng, do đó ngăn chặn truy cập không mong muốn.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.