BẢO TRÌ HIỆU QUẢ, TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT

QUẢN LÝ HIỆU QUẢ

Được thiết kế cho cả người dùng OT và CNTT, các giải pháp kết nối tiên tiến của Moxa hỗ trợ GUI của MXconfig và loại CLI của công cụ MCC, giúp bạn dễ dàng cập nhật chương trình cơ sở để tăng cường bảo mật, sao lưu cài đặt thiết bị và khôi phục chúng nếu có sự xâm phạm.

QUẢN LÝ THIẾT BỊ

Các công cụ quản lý mạng MXview của Moxa hỗ trợ hiển thị mạng trực quan để giúp người dùng dễ dàng kiểm tra trạng thái thiết bị, bao gồm cả trạng thái bảo mật của từng sản phẩm kết nối biên. Hơn nữa, bạn có thể giám sát các sự kiện bảo mật do người dùng xác định và thông báo cho quản trị viên khi phát hiện có vi phạm chính sách bảo mật.

QUẢN LÝ LỖ HỔNG BẢO MẬT

Các giải pháp kết nối biên của Moxa, cung cấp các bản cập nhật chương trình vá các lỗ hổng bảo mật. Moxa đã thành lập Nhóm phản hồi an ninh mạng (CSRT) chuyên giám sát các bản cập nhật lỗ hổng bảo mật và thực hiện các hành động cần thiết theo yêu cầu khách hàng.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.