Truyền Phát Video Liền Mạch Qua Mạng Không Dây Trong Môi Trường Khắc Nghiệt

Giải Pháp Nào Truyền Phát Video Liên Tục Trong Môi Trường Khắc Nghiệt?

✅ Để cho phép các wireless client liên tục truyền dữ liệu video đến trung tâm  điều khiển. Mạng không dây phải hỗ trợ ba yếu tố quan trọng. Đầu tiên, các AP trong mạng phải có khả năng duy trì tín hiệu Wi-Fi mạnh trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Tín hiệu Wi-Fi từ các nguồn khác có thể gây nhiễu mạng dẫn đến kết nối Wi-Fi không ổn định. Các wireless client AWK-3131A của Moxa không chỉ hỗ trợ công nghệ MIMO 802.11n 2x2. Mà còn hỗ trợ DFS cho các kết nối trên kênh 5 GHz, giúp giảm sự phụ thuộc của bạn vào tín hiệu Wi-Fi yếu ở băng tần 2,4 GHz quá đông kênh truyền hình.

Thứ hai, các thiết bị không dây cần hoạt động ở nhiệt độ dưới 0 độ C của kho lạnh. Môitrường kholạnh cần được duy trì thường xuyên ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chấtlượng hànghóa được bảoquản. Các thiết bị không dây AWK-3131A của Moxa có thể chịu được nhiệt độ thấp tới -40°C và do đó rất lý tưởng cho các ứng dụng làm lạnh trong nhà kho.

Cuối cùng, mạng không dây phải hỗ trợ truyền video qua mạng không dây với khả năng truyền dữ liệu video liên tục băng thông cao. AWK-3131A của Moxa hỗ trợ tốc độ dữ liệu lên tới 300 Mb/giây để truyền video băng thông cao.

👉Yêu Cầu Hệ Thống

  • Tín hiệu Wi-Fi ổn định để đảm bảo truyền video liền mạch qua mạng không dây trong môi trường hoạt động khắc nghiệt
  • Khả năng hoạt động trong môi trường âm độ của kho lạnh
  • Hệ thống mạng băng thông rộng đảm bảo truyền dữ liệu hình ảnh liên tục từ camera IP trong kho về trung tâm điều khiển

🧐 Lợi Thế Của Moxa

  • Các thiết bị mạng được chứng nhận DFS để đảm bảo các kênh Wi-Fi không bị nhiễu
  • Tốc độ dữ liệu lên tới 300 Mbps để truyền video
  • Dải nhiệt độ hoạt động rộng -40 đến 75°C

💯 Thông Tin Thêm

Để truyền dữ liệu video thời gian thực đến trung tâm điều khiển. Một AP không dây AWK-3131A được gắn trên mỗi hệ thống cầu trục trong AS/RS. Để kết nối với tất cả các camera không dây trong hệ thống. Máy khách không dây (wireless client) AWK-3131A được lắp đặt trên cột ở phía trước mỗi hệ thống cần cẩu để nhận dữ liệu video từ AP. Bộ chuyển mạch Ethernet truyền dữ liệu video cho các máy khách không dây trong AS/RS đến trung tâm điều khiển.

👉Thiết bị:

AWK-3131A-T

AP/cầu nối/máy khách không dây công nghiệp ngoài trời IEEE 802.11a/b/g/n

https://stock.songthanhcong.com/product/awk-3131a-series-industrial-wless-ap-bridge-client-stc-moxa-viet-nam/

☎️Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chi tiết có thể liên hệ số Hotline.: 0372538207 (Zalo, WhatsApp) để Team tư vấn trực tiếp nhé.🤩