Giải Pháp Nào Truyền Tải Hình Ảnh Ổn Định Bằng Mạng Không Dây?

✅ Để cung cấp cho người vận hành trong phòng điều khiển kho hình ảnh tốt hơn về các hoạt động tại chỗ, nhà sản xuất xe nâng muốn lắp thêm camera giám sát trên xe nâng để người vận hành có thể theo dõi chuyển động của hàng hóa. Hơn 200 xe nâng lắp đặt camera giám sát cần mạng không dây tin cậy để đảm bảo truyền trực tiếp video đến trung tâm điều khiển. Để đạt được điều này, mỗi camera IP trên xe nâng được kết nối với máy khách không dây AWK-3131A, truyền dữ liệu video thời gian thực đến trung tâm điều khiển.

👉Yêu Cầu Hệ Thống

  • Hỗ trợ chế độ client-router trong các client không dây để đơn giản hóa việc cài đặt
  • Hỗ trợ khả năng tương tác của máy khách không dây với các AP bên thứ 3 có sẵn
  • Mạng không dây băng thông cao để truyền liên tục bản ghi video trực tiếp từ các camera được lắp đặt trên xe nâng đến trung tâm điều khiển

🧐 Lợi Thế Của Moxa

  • Chế độ client-routertrong thiết bị để đơn giản hóa việc triển khai mạng
  • Khả năng tương tác với các AP bên thứ 3 hiện có
  • Tốc độ dữ liệu lên đến 300 Mbps cho các ứng dụng truyền phát video
  • Chuyển giao máy khách 150 ms với công nghệ Turbo Roaming

💯 Thông Tin Thêm

AWK-3131A của Moxa hỗ trợ chế độ bộ định tuyến máy khách, giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng thêm một công tắc, do đó đơn giản hóa việc cài đặt thiết bị. AWK-3131A có thể hoạt động với các AP của bên thứ ba, giúp dễ dàng triển khai chúng trong các mạng không dây hiện có và kết nối chúng với hệ thống SCADA trong trung tâm điều khiển.

AWK-3131A hỗ trợ chuẩn 802.11n để cung cấp tốc độ dữ liệu lên tới 300, lý tưởng cho truyền phát video trực tiếp qua mạng không dây. Công nghệ Turbo Roaming cho phép chuyển giao cấp mili giây cho các máy khách không dây AWK-3131A đảm bảo kết nối không dây liên tục để xe nâng có thể thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn.

👉Thiết bị:

AWK-3131A Series

Outdoor industrial IEEE 802.11a/b/g/n wireless AP/bridge/client

https://stock.songthanhcong.com/product/awk-3131a-series-industrial-wireless-ap-bridge-client-stc-moxa-viet-nam/

☎️Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chi tiết có thể liên hệ số Hotline: 0372538207 (Zalo, WhatsApp) để Team tư vấn trực tiếp nhé.🤩