Giải Pháp Nào Tối Ưu Hóa Hệ Thống Xử Lý Vật Liệu Tự Động Tại Cảng Hàng Hóa?

✅ Cơ sở cảng trải rộng hàng trăm ha bao gồm các tuyến đường thủy, bến cảng và khu vực lưu trữ. Một số hệ thống AMH, chẳng hạn như xe nâng và cần cẩu khổng lồ, hoạt động trong khu vực kho để lấy và cất các thùng chứa. Chìa khóa để quản lý hàng hóa hiệu quả là đảm bảo rằng các hệ thống AMH này tìm và nhận hàng hóa từ đúng vị trí, đồng thời vận chuyển hàng hóa đến bến xếp hàng mà không bị chậm trễ. Để làm được điều đó, thông tin mã vạch và GPS của các container hàng hóa cần được truyền giữa các hệ thống AMH và trung tâm điều khiển theo thời gian thực. Các thiết bị mạng được triển khai trên xe nâng hàng và cần cẩu trong hệ thống AMH sẽ có thể duy trì kết nối ổn định với mạng không dây bất chấp chuyển động và rung lắc liên tục. Tổng cộng có 150 wireless client AWK-3131A của Moxa đã được lắp đặt bên trong xe nâng và cần cẩu hoạt động trong cơ sở cảng để đảm bảo kết nối không bị gián đoạn cho thiết bị AMH của cảng.

👉Yêu Cầu Hệ Thống

• Thiết bị không dây có kiểu dáng nhỏ gọn để dễ dàng tích hợp vào máy móc

• Kết nối không dây đáng tin cậy với các AP bên thứ 3

• Dễ dàng mở rộng mạng lưới trong tương lai

• Thiết kế cấp công nghiệp cho hiệu quả hoạt động trong môi trường khắc nghiệt

🧐 Lợi Thế Của Moxa

• Thiết bị có hình thức nhỏ gọn, có thể lắp đặt bên trong các máy móc có không gian nhỏ, hẹp.

• Khả năng tương tác liền mạch với các AP của bên thứ 3 để đảm bảo kết nối không dây đáng tin cậy

• Chức năng NAT để dễ dàng mở rộng mạng

• Thiết kế cách ly kép để bảo vệ đầu vào nguồn và cổng ăng-ten khỏi EMI

• Các thiết bị được chứng nhận IEC 60068-2-6 có thể hoạt động trong môi trường có độ rung liên tục

• Công nghệ MIMO để tối đa hóa vùng phủ sóng Wi-Fi

 

💯 Thông Tin Thêm

Các wireless client có hệ số dạng nhỏ gọn là cần thiết để chúng có thể được lắp đặt trong các tủ hạn chế về không gian bên trong xe nâng hàng và cần cẩu. Máy khách không dây AWK-3131A của Moxa có kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp để lắp đặt trong những không gian hạn chế như vậy, trong khi thiết kế chắc chắn giúp giảm thiểu tác động của rung công nghiệp và nhiễu từ các thiết bị khác. Chức năng NAT trong thiết bị đảm bảo mở rộng mạng dễ dàng trong tương lai. Ngoài ra, các máy khách không dây AWK-3131A có thể tương tác với các điểm truy cập của bên thứ 3 được lắp đặt trên đỉnh các cột đèn để cung cấp khả năng kết nối liền mạch.

Wireless client AWK-3131A của Moxa cung cấp chức năng tuyệt vời với giá cả phải chăng, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho khách hàng của chúng tôi.

👉Thiết bị:

AWK-3131A Series

Outdoor industrial IEEE 802.11a/b/g/n wireless AP/bridge/client

https://moxa.stc-vietnam.com/san-pham/thiet-bi-thu-phat-song-khong-day-awk-3131a-series-moxa-viet-nam.html

 

☎️Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chi tiết có thể liên hệ số Hotline: 0372538207 (Zalo, WhatsApp) để Team tư vấn trực tiếp nhé.🤩