TIÊU CHÍ CHỌN BỘ ĐỊNH TUYẾN AN TOÀN CÔNG NGHIỆP

Hệ thống điều khiển công nghiệp có thể áp dụng phương pháp “phòng thủ chuyên sâu” để bảo vệ thiết bị quan trọng như bảo vệ các vị trí, nhóm thiết bị, khu chức năng và địa điểm nhà máy khác nhau trên mạng tự động hóa. Trước tiên, hãy phân đoạn mạng của bạn và tạo ranh giới giữa mỗi phân đoạn. Tiếp theo, áp dụng các biện pháp kiểm soát kỹ thuật đảm bảo lưu lượng mạng hoặc lọc các gói dữ liệu. Cuối cùng, tăng cường bảo mật bằng cách quản lý địa chỉ IP và áp dụng các chính sách bảo mật mạnh mẽ.

Bộ định tuyến và tường lửa an toàn là dạng thiết bị cung cấp phương thức an ninh mạng chuyên sâu dành cho bạn trong trường hợp này.

️TIÊU CHÍ 1 - THÊM TƯỜNG LỬA MÀ KHÔNG CẦN THAY ĐỔI HỆ THỐNG MẠNG

  • Phân đoạn mạng liên quan đến việc chia nhỏ mạng thành các vùng vật lý hoặc tường lửa công nghiệp.
  • Tường lửa là một thiết bị kiểm soát truy cập IP, so sánh truy cập với chính sách được cấu hình sẵn và quyết định cho phép, từ chối hoặc thực hiện một số hành động đối với truy cập đó hay không.

CÓ HAI LOẠI TƯỜNG LỬA

  • Nói chung, tường lửa có thể là "định tuyến" hoặc "trong suốt" và loại bạn sẽ cần tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng hệ thống. Không giống như tường lửa định tuyến, tường lửa trong suốt cho phép bạn dễ dàng thêm tường lửa vào mạng hiện có.
  • Với tường lửa trong suốt, bạn cũng không cần phải thay đổi cấu trúc liên kết mạng. Tường lửa trong suốt thích hợp để bảo vệ các thiết bị quan trọng bên trong mạng điều khiển. Hơn nữa, bạn không cần phải cấu hình lại mạng con IP vì tường lửa trong suốt không tham gia vào quá trình định tuyến.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.