TRIỂN KHAI MẠNG KHÔNG DÂY KẾT NỐI BỘ ĐIỀU KHIỂN PROFINET VỚI THIẾT BỊ PROFINET NHƯ THẾ NÀO?

Giao tiếp PROFINET (PN) có thể được thực hiện qua kết nối không dây chuẩn IEEE 802.11. Tuy nhiên chỉ một số thiết bị PROFINET IO (PNIO) được tích hợp sẵn khả năng client không dây, phần lớn PNIO chỉ hỗ trợ giao diện Ethernet. Trong những trường như vậy, chúng ta sẽ cần kết nối PNIO với một thiết bị client không dây hoạt động như một bộ điều hợp để giao tiếp với bộ điều khiển PN.

Các kiểu triển khai không dây khác nhau như Point-Point (P2P) và Point-multipoint (P2MP) thường được áp dụng trong lĩnh vực công nghiệp phù hợp với một trong hai cấu hình chính: cấu hình AP / Client hoặc Bridge.

VỚI CẤU HÌNH AP/CLIENT

Point-to-point (P2P)

  • Trong cấu hình P2P AP / Client, kết nối không dây chuyên dụng được thiết lập giữa bộ điều khiển PN và một PNIO thông qua một điểm truy cập (AP). Trong trường hợp này, bộ điều khiển PN và PNIO được kết nối với các thiết bị không dây bằng Ethernet.
  • Loại cấu trúc liên kết này thường được dùng trong các trường hợp không chia sẻ băng thông giữa các máy khách và mỗi kết nối không dây chạy trên một kênh khác nhau, không bị trùng lặp.

Point-to-multipoint (P2MP)

  • Trong cấu hình AP / Client P2MP, một AP hỗ trợ nhiều máy khách với mỗi máy khách hỗ trợ tối đa một PNIO được kết nối với nó. Đây là một trong những cấu hình không dây được sử dụng phổ biến nhất để kết nối nhiều máy khách trong môi trường chia sẻ băng thông.
  • Trong một số trường hợp, AP sẽ cần hỗ trợ sự kết hợp giữa máy khách PNIO và máy khách WiFi tiêu chuẩn như máy tính xách tay và máy tính bảng.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

  • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)