MỘT SỐ MẸO THỰC TẾ ĐỂ TRIỂN KHAI 4G LTE

HỢP LÝ HÓA LUỒNG DỮ LIỆU

Sẽ rất có lợi cho hệ thống của bạn nếu luồn dữ liệu được sắp xếp hợp lý và hoạt động hiệu quả. Một số kiến trúc hệ thống Moxa gợi ý cho bạn sẽ giúp đơn giản hóa việc triển khai và dễ dàng truy cập vào dữ liệu cần thiết. Kiến trúc phù hợp nhất với bạn tùy thuộc vào ứng dụng của bạn.

LÀM VIỆC VỚI HỆ THỐNG SCADA HIỆN CÓ

Nếu bạn muốn thiết bị và cảm biến của mình được đưa vào hệ thống SCADA và phần mềm hiện có, đừng thăm dò trực tiếp các thiết bị đó qua kết nối 4G LTE. Sử dụng bộ ghi dữ liệu để thăm dò cục bộ các thiết bị và sử dụng thẻ OPC để cung cấp phần mềm này cho phần mềm SCADA. Tiêu chuẩn Kiến trúc Hợp nhất OPC (OPC UA) mới nhất cung cấp một số tính năng để đảm bảo luồng dữ liệu được sắp xếp hợp lý ngay cả ở quy mô lớn trong các hoạt động công nghiệp.

LƯU TRỮ DỮ LIỆU TRÊN ĐÁM MÂY

Nếu bạn đang thu thập dữ liệu từ nhiều trang web để chia sẻ với một phần mềm được chỉ định, hãy sử dụng máy chủ được kết nối với đám mây để lưu trữ dữ liệu đó. Ở quy mô lớn, bạn nên cân nhắc một nhà cung cấp bên thứ ba như Amazon Web Services, nhưng bạn cũng có thể chọn cài đặt máy chủ của riêng mình trên một IP công cộng hoặc trong một VPN.

Đối với mỗi trang web mà bạn đang thu thập dữ liệu, bạn sẽ cần một thứ gì đó như PLC, bộ ghi dữ liệu hoặc máy tính nhúng có thể thu thập và / hoặc đẩy dữ liệu qua mô-đun hoặc bộ định tuyến 4G LTE của bạn tới máy chủ đám mây.

THU THẬP DỮ LIỆU NHẸ VÀ KHÔNG THƯỜNG XUYÊN

Nếu dữ liệu của bạn nhẹ và bạn chỉ đang làm việc với một số trang web, hãy cân nhắc lưu trữ dữ liệu tại mỗi trang web. Thay vì sử dụng máy chủ kết nối đám mây, bạn có thể đặt máy ghi dữ liệu tại chỗ để thu thập dữ liệu.

Bạn thậm chí có thể làm mà không cần bộ ghi dữ liệu và PLC và chỉ cần yêu cầu phần mềm của bạn thăm dò mô-đun I / O từ xa thông qua kết nối 4G LTE. Loại kiến trúc đơn giản này có ý nghĩa đối với các ứng dụng có yêu cầu dữ liệu thấp hoặc khi bạn chỉ cần kiểm tra trạng thái và cập nhật thường xuyên, ví dụ: theo dõi thời tiết từ xa, quản lý thiết bị từ xa, giám sát bảng quảng cáo hoặc máy bán hàng tự động.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

  • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)