MỘT SỐ MẸO THỰC TẾ ĐỂ TRIỂN KHAI 4G LTE

KẾT NỐI VỚI 4G LTE

Đối với kết nối 4G LTE, lựa chọn thông thường sẽ là lắp đặt modem 4G LTE tại chỗ. Vì các modem này chỉ được thiết kế để cung cấp quyền truy cập Internet nên mọi giao thức xử lý, xử lý dữ liệu hoặc lưu trữ sẽ cần được xử lý bởi một phần cứng riêng biệt như bộ ghi dữ liệu, PLC hoặc máy tính nhúng. Một số nhà cung cấp modem 4G LTE đã thêm chức năng lưu trữ hoặc I / O vào dòng sản phẩm của họ, nhưng chức năng này rất hạn chế và thường không thể thay thế nhu cầu về một số loại bộ điều khiển tại chỗ.

THU THẬP DỮ LIỆU TỪ CẢM BIẾN

Để thu thập dữ liệu từ các cảm biến trên trang web, có thể kết nối các cảm biến đó với mô-đun I / O Ethernet, RTU, PLC, bộ ghi dữ liệu hoặc máy tính nhúng, tùy thuộc vào một số yếu tố như loại và số lượng dữ liệu, tần suất lấy mẫu và số lượng xử lý / điều khiển / tùy chỉnh cần thiết . Các nhà sản xuất của các thiết bị này cũng có thể cung cấp các tùy chọn cho kết nối 4G LTE được tích hợp sẵn hoặc dưới dạng mô-đun bổ sung. Điều này làm giảm số lượng phần cứng cần thiết, nhưng cũng có thể có sự đánh đổi về tính linh hoạt và hiệu suất.

Điều này là do các nhà sản xuất bộ định tuyến 4G LTE thì không chuyên về các thiết bị công nghiệp và I / O, các nhà sản xuất truyền thông công nghiệp thì thường không chuyên về truyền thông di động.

THU THẬP DỮ LIỆU TỪ THIẾT BỊ

Nhiều thiết bị công nghiệp vẫn sử dụng cổng serial để giao tiếp và điều khiển, có nghĩa là cần phải chuyển đổi sang Ethernet trước khi dữ liệu của chúng truyền qua 4G LTE. Nếu như vậy bạn sẽ cần một fieldbus hoặc cổng giao thức, được thiết kế để giao tiếp giao thức công nghiệp dựa trên Ethernet với một thiết bị có kết nối serial. Sau đó, bạn có thể gửi các lệnh được định dạng phù hợp tới thiết bị cục bộ thông qua cổng giao thức hoặc qua kết nối 4G LTE.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

  • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)