TIÊU CHUẨN BẢO MẬT CÔNG NGHIỆP IEC 62443 CÓ NHỮNG GÌ?

Nhiều chuyên gia an ninh mạng xem tiêu chuẩn IEC 62443 là tiêu chuẩn phù hợp nhất về cách bảo mật các thiết bị mạng công nghiệp. Đảm bảo thiết bị không thể bị thay đổi cài đặt theo cách gây nguy hiểm cho hệ thống mạng.
 
THỰC HIỆN XÁC THỰC TRUY CẬP
 • Một trong những yếu tố đầu tiên của tiêu chuẩn IEC 62443 là đảm bảo chỉ những người cần thiết mới được phép thay đổi cài đặt hệ thống mạng. Quản lý tài khoản thường bị bỏ qua vì việc chia sẻ cùng một thông tin đăng nhập cho tất cả các quản trị viên mạng sẽ dễ dàng hơn.
 • Tuy nhiên, điều này sẽ trở thành một lỗ hổng lớn nếu những người có ý định xấu được tạo cơ hội để làm hỏng hệ thống mạng. Giải pháp cho vấn đề này là thực hiện xác thực để đảm bảo chỉ người có cấp quyền truy cập mới có thể thay đổi cài đặt mạng.
DỮ LIỆU PHẢI ĐƯỢC TRUYỀN AN TOÀN VÀ BẢO MẬT
Khi nhiều thiết bị và hệ thống được kết nối với mạng và dữ liệu trở thành chìa khóa để giám sát hoặc điều khiển hệ thống, dữ liệu phải được truyền đi một cách an toàn và bảo mật. Có nhiều cách khác nhau để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, chẳng hạn như sử dụng SSL hoặc VPN.
 
PHÂN ĐOẠN MẠNG, BẢO MẬT CHUYÊN SÂU
Sử dụng kiến ​​trúc bảo mật chuyên sâu về phòng thủ, được thiết kế để bảo vệ các vùng riêng lẻ. Phân đoạn mạng lưới để cô lập vùng nhằm bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công mạng có chủ đích hoặc do lỗi của con người. Với tường lửa, quản trị viên mạng có thể xác định tương tác giữa các vùng và xem xét kỹ lưỡng lưu lượng mạng.
 
QUẢN LÝ AN NINH MẠNG BAO QUÁT VÀ HIỆU QUẢ
 • Sau khi xác định được các thiết bị mạng và cấu trúc liên kết đã an toàn, cần có chính sách quản lý mạng để đảm bảo người vận hành hệ thống nhìn thấy toàn bộ trạng thái bảo mật của mạng.
 • Sau khi người điều hành có cái nhìn tổng quan về tình trạng an ninh của mạng, việc xác định khu vực nào cần cải tiến để tránh các mối đe dọa an sẽ trở nên dễ dàng hơn.
TẠI SAO MOXA LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT ?
 • Moxa cung cấp các thiết bị mạng có chức năng bảo mật tiêu chuẩn an ninh mạng IEC 62443 và các tính năng quản lý bảo mật như xác thực RADIUS giúp ngăn chặn truy cập trái phép, rò rỉ bảo mật và các cuộc tấn công không xác định.
 • Hơn nữa, để giữ an toàn cho các mạng nội bộ đang mở rộng, Moxa tích hợp tường lửa, VPN và bộ định tuyến an toàn NAT trong một thiết bị.
 • Moxa hỗ trợ đào tạo về phân đoạn mạng và bảo vệ dữ liệu quan trọng khỏi các rủi ro tiềm ẩn. cũng như cung cấp các AP không dây tích hợp hỗ trợ cách ly máy khách, tạo một lớp bảo vệ cho mạng không dây.
THIẾT BỊ MOXA LIÊN QUAN :

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.
Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé:
https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

 • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
 • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.