CÁCH CHỌN THIẾT BỊ SWITCH ETHERNET UNMANAGED PHÙ HỢP VỚI HỆ THỐNG CỦA BẠN

Việc sử dụng các thiết bị chuyển mạch không được quản lý tại một số nút mạng có thể cải thiện hiệu quả tổng thể và giảm nỗ lực bảo trì. Các nhà khai thác công nghiệp thường coi các bộ chuyển mạch Ethernet không được quản lý chỉ đơn giản là các trung tâm mạng để kết nối dữ liệu trường với mạng IP.
Để đáp ứng các yêu cầu mạng phức tạp ngày càng tăng, các thiết bị chuyển mạch Ethernet không được quản lý cần có một số tiêu chí, giúp bạn chọn lựa ra đâu là thiết bị phù hợp nhất với các ứng dụng IIoT của mình.
 
TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ
 • Các thiết bị chuyển mạch phải có đủ số lượng cổng và đủ băng thông cho khối lượng dữ liệu lớn.
 • Cần nhỏ gọn nhưng có mật độ cổng cao sẽ dễ dàng lắp đặt trong các tủ hạn chế về không gian, đồng thời giúp bạn tránh rắc rối khi mở rộng trong tương lai.
 • Hỗ trợ cổng Gigabit hoặc cổng cáp quang có thể đảm bảo đủ tốc độ mạng cho các ứng dụng sử dụng nhiều băng thông(Như truyền video, hình ảnh..), tránh ảnh hưởng đến tốc độ truyền tổng thể.
CÓ HỖ TRỢ QoS
 • QoS là một chức năng phổ biến được sử dụng để đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng luôn được gửi đi với mức độ ưu tiên cao. Không có QoS, dữ liệu quan trọng có thể bị trễ trong quá trình truyền nếu mạng bị tắc nghẽn.
 • Với nhu cầu ngày càng tăng việc truyền nhiều loại dữ liệu từ các vị trí thực địa, khi có QoS, thiết bị sẽ đảm bảo dữ liệu quan trọng có thể truyền đi kịp thời mà không tốn thêm công sức và tiền bạc để triển khai thêm các thiết bị chuyển mạch khác.
 • Khi chọn các thiết bị chuyển mạch unmanaged, hãy kiểm tra xem chúng có QoS hoặc các chức năng tương tự để bạn có thể giữ cho mạng của mình tối giản, tránh tốn quá nhiều thời gian và công sức vào việc vận hành.
CHỨNG CHỈ CỦA THIẾT BỊ
 • Các bạn cần lưu ý đến 2 chứng nhận sau : Chịu được nhiệt độ cao và chống nhiễu điện từ. Các thiết bị chuyển mạch Unmanaged có nhiệt độ hoạt động rộng và đầu vào nguồn điện dự phòng để đảm bảo hoạt động mạng luôn được duy trì trong các điều kiện khắc nghiệt.
 • Trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như sự cố về nguồn hoặc cổng trong quá trình hoạt động, các thiết bị chuyển mạch Unmanaged cũng có thể gửi cảnh báo đến người vận hành để họ phản hồi ngay lập tức.
Sử dụng ba tiêu chí nói trên có thể giúp bạn tìm được thiết bị chuyển mạch Unmanaged phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp của mình.
THIẾT BỊ MOXA LIÊN QUAN :

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.
Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé:
https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

 • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
 • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.