TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THIẾT BỊ RMOTE I/O DẠNG MÔ-ĐUN

Điều quan trọng là chọn giải pháp I / O từ xa theo dạng mô-đun giúp bạn sử dụng tốt nhất dữ liệu đã thu thập của mình, từ khi cài đặt đến vận hành và bảo trì. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo rằng cả hệ thống OT và CNTT đều có thể sử dụng dữ liệu mà bạn thu thập được. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giải pháp I / O từ xa của bạn phải hỗ trợ các tính năng an ninh mạng để bảo vệ dữ liệu bạn đã thu thập một cách cẩn thận.

TIÊU CHÍ SỐ 1 - CÀI ĐẶT THUẬN TIỆN, VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ DỄ DÀNG

Các giải pháp I / O mô-đun được sử dụng cho các ứng dụng IIoT có nhu cầu thu thập khối lượng lớn dữ liệu khác nhau . Vì vậy, nếu ứng dụng của bạn yêu cầu các thiết bị I / O dạng mô-đun, thì có thể bạn cần một số lượng lớn các mô-đun I / O.

Nếu một mô-đun đơn lẻ được thay đổi trong hệ thống, thì mô-đun không thay đổi còn lại cũng cần được cấu hình lại vì sự thay đổi đó. Bên cạnh các mô-đun, bạn cũng cần đảm bảo rằng vô số cài đặt hệ thống SCADA đều được cập nhật và tuân thủ mọi thay đổi của mô-đun. Vì vậy, cần một giải pháp I / O mô-đun thân thiện với người dùng, có thể giảm bớt nỗ lực cài đặt không cần thiết.

VẬY NÊN LỰA CHỌN THIẾT BỊ NHƯ THẾ NÀO?

Rất nhiều bộ phận chuyển động cần theo dõi, nên bạn không muốn lãng phí thời gian vào việc thiết lập và vận hành. Cho nên thiết bị Remote I/O cần có tính năng cài đặt thân thiện với người dùng như: Các tùy chọn lắp đặt thuận tiện và được tiêu chuẩn hóa, cũng như thiết kế hệ thống dây điện đã được tối ưu hóa. Các thiết bị I / O dạng mô-đun cũng được sử dụng để điều chỉnh và mở rộng quy mô của các ứng dụng thu thập dữ liệu. Tuy nhiên, một hệ thống lớn hơn cũng đòi hỏi nhiều thời gian hơn để định cấu hình tất cả các mô-đun I / O.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.