TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THIẾT BỊ RMOTE I/O DẠNG MÔ-ĐUN

Điều quan trọng là chọn giải pháp I / O từ xa theo dạng mô-đun giúp bạn sử dụng tốt nhất dữ liệu đã thu thập của mình, từ khi cài đặt đến vận hành và bảo trì. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo rằng cả hệ thống OT và CNTT đều có thể sử dụng dữ liệu mà bạn thu thập được. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giải pháp I / O từ xa của bạn phải hỗ trợ các tính năng an ninh mạng để bảo vệ dữ liệu bạn đã thu thập một cách cẩn thận.

TIÊU CHÍ SỐ 3 - CẦN CHÚ Ý ĐẾN VẤN ĐỀ BẢO MẬT

An ninh mạng là vấn đề vô cùng quang trọng bất cứ khi nào các thiết bị được kết nối qua mạng, trong trường hợp của bất kỳ ứng dụng IIoT nào. Các thiết bị Remote I / O cũng cũng tương tự như vậy. Bạn cần quản lý cẩn thận các truy cập và tính bảo mật dữ liệu của các thiết bị trên hệ thống mạng của mình.

  • Đảm bảo các chính sách bảo mật được thực thi trong tổ chức, cũng như đảm bảo thiết bị được trang bị các tính năng bảo mật cần thiết.
  • Hãy chắc chắn rằng các thiết bị có khả năng ngăn chặn các truy cập trái phép và kiểm soát lưu lượng được phép truy cập. Ngoài ra, cho phép truyền dữ liệu an toàn để giao tiếp dữ liệu nhạy cảm trên mạng, giúp bảo vệ thông tin có giá trị của bạn.
  • Khi lựa chọn các giải pháp I / O dạng mô-đun, an ninh mạng chắc chắn là một yếu tố bạn cần cân nhắc.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.