TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THIẾT BỊ RMOTE I/O DẠNG MÔ-ĐUN

Điều quan trọng là chọn giải pháp I / O từ xa theo dạng mô-đun giúp bạn sử dụng tốt nhất dữ liệu đã thu thập của mình, từ khi cài đặt đến vận hành và bảo trì. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo rằng cả hệ thống OT và CNTT đều có thể sử dụng dữ liệu mà bạn thu thập được. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giải pháp I / O từ xa của bạn phải hỗ trợ các tính năng an ninh mạng để bảo vệ dữ liệu bạn đã thu thập một cách cẩn thận.

TIÊU CHÍ SỐ 2 - PHÙ HỢP VỚI HỆ THỐNG CNTT VÀ OT

Sự hội tụ của các hệ thống CNTT và OT trong các ứng dụng IIoT ngày nay đã và đang thúc đẩy sự phát triển của các thiết bị nâng cao, bao gồm các giải pháp I / O dạng mô-đun. Tuy nhiên, các hệ thống OT và CNTT khác nhau vẫn dựa trên các giao thức truyền thông cũ . Chúng ta không cần một giải pháp I / O từ xa phù hợp với tất cả mọi thứ của CNTT và OT, nhưng việc đảm bảo tất cả các phần của ứng dụng IIoT phù hợp và hoạt động cùng nhau là rất quan trọng.

Ví dụ: Các giao thức CNTT mới, chẳng hạn như API MQTT, SNMPv3 và RESTful cho phép các ứng dụng OT tận dụng các công cụ hoặc dịch vụ phân tích dựa trên hệ thống CNTT truyền thống. Chọn một thiết bị I / O từ xa theo mô-đun phù hợp với CNTT / OT là điều cần thiết với ngành công nghiệp của bạn trong tương lai.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.