LỚP PHÒNG THỦ ĐẦU TIÊN CHO HỆ THỐNG MẠNG CỦA BẠN

Hàng trăm nghìn người không có điện hoặc làm chuỗi cung ứng toàn cầu ngừng hoạt động. Đây chỉ là một số hậu quả từ các cuộc tấn công mạng đối với cơ sở hạ tầng và sản xuất quan trọng trong những năm gần đây. Một số sự cố trong số này là các cuộc tấn công có chủ đích, chẳng hạn như Stuxnet, làm tê liệt chương trình hạt nhân của Iran, trong khi những sự cố khác là các sự cố không có mục tiêu trong đó phần mềm độc hại lây lan đến các hệ thống điều khiển công nghiệp bằng cách lây nhiễm thông qua máy tính mạng.

Trong kỷ nguyên IIoT, các hệ thống trước đây giờ được kết nối qua mạng riêng hoặc mạng công cộng để có thêm thông tin chi tiết và cải thiện năng suất. Mặt trái của khả năng kết nối lớn hơn là các mạng công nghiệp không còn miễn nhiễm với các cuộc tấn công mạng.

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN AN NINH MẠNG

Có hai phương pháp để thực hiện an ninh mạng công nghiệp:

  • Một là đảm bảo cơ sở hạ tầng mạng chỉ cho phép lưu lượng được phép chuyển đến những nơi thích hợp. Phương thức còn lại liên quan đến việc xác định các tài sản quan trọng và áp dụng biện pháp bảo vệ nhiều lớp.
  • Các bộ định tuyến và tường lửa an toàn công nghiệp rất cần thiết đối với cả hai phương pháp này,, vì chúng được triển khai ở tuyến đầu để ngăn chặn lưu lượng truy cập trái phép vào mạng công nghiệp của bạn.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.