TIÊU CHÍ CHỌN BỘ CHUYỂN MẠCH ETHERNET KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG QUẢN LÝ

Bạn có thể hiểu Bộ chuyển mạch Ethernet không chức năng quản lý đơn giản là trung tâm mạng để kết nối dữ liệu hiện trường với mạng IP. Khi ngày càng nhiều thiết bị được kết nối để tạo ra thông tin chi tiết về các hoạt động sản xuất, bạn có thể đối mặt với sự bất ổn định không mong muốn của hệ thống mạng. Để đáp ứng các yêu cầu mạng ngày càng phức tạp, các thiết bị chuyển mạch Ethernet không chức năng quản lý cần có các tính năng nâng cao.

TIÊU CHÍ 1 - CÓ THỂ MỞ RỘNG TRONG TƯƠNG LAI

Đảm bảo đủ băng thông: Để đảm bảo hệ thống mạng có thể kết nối ngày càng nhiều thiết bị là sử dụng các thiết bị chuyển mạch không chức năng quản lý có đủ số lượng cổng và đủ băng thông cho khối lượng dữ liệu lớn.

Thiết bị cần thiết kế nhỏ gọn: Các thiết bị chuyển mạch không quản lý thường được lắp đặt trong các tủ hạn chế về không gian, vì vậy bạn có thể sử dụng giải pháp có kích thước nhỏ gọn nhưng có nhiều cổng, có thể giúp bạn tránh rắc rối khi mở rộng trong tương lai.

Đảm bảo đủ tốc độ truyền: Một yếu tố quan trọng khác là tốc độ mạng và khoảng cách truyền. Ngày nay, có nhiều loại dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như truyền video, sử dụng nhiều băng thông và ảnh hưởng đến tốc độ truyền tổng thể. Các thiết bị chuyển mạch không quản lý với cổng Gigabit hoặc cổng cáp quang sẽ giúp đảm bảo đủ tốc độ mạng cho các liên kết dữ liệu, hiện tại và trong tương lai.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.