TĂNG CƯỜNG THIẾT BỊ CHUYỂN MẠCH ETHERNET CHO HỆ THỐNG MẠNG BIÊN

Đối với một dây chuyền sản xuất tự động duy nhất, bạn có thể chỉ cần một hoặc hai nút mạng Ethernet, để trung tâm điều khiển có thể theo dõi trạng thái hệ thống và ứng phó với các sự cố. Sẽ lầ vấn đề lớn khi kết nối số lượng lớn thiết bị từ nhiều hệ thống thành một mạng duy nhất. Đây là thực tế mà các kỹ sư tự động hóa công nghiệp phải đối mặt với nhiệm vụ tích hợp một số dây chuyền sản xuất tự động trên các nhà máy khác nhau.

Làm thế nào để bạn đảm bảo tất cả các thiết bị và nút Ethernet này được kết nối và các nhà khai thác vẫn nhận được dữ liệu quan trọng mà họ cần để duy trì hoạt động liên tục?

GIẢI PHÁP:

  • Giải pháp là triển khai nhiều bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp quản lý hơn, điều này giúp bạn quản lý đường truyền mạng và đặt các thông số theo nhu cầu của bạn.
  • Mặc dù các thiết bị chuyển mạch Ethernet tích hợp quản lý cung cấp khả năng kiểm soát nâng cao, nhưng việc duy trì nhiều thiết bị chuyển mạch tích hợp quản lý có thể mất rất nhiều thời gian và công sức hơn.
  • Hơn nữa, việc tăng số lượng các nút mạng có thể quản lý có thể làm tăng nỗ lực cấu hình và bảo trì. Thật vậy, việc lập kế hoạch và thiết kế mạng cẩn thận là điều cần thiết để bạn không phát triển mạng của mình quá nhanh.
  • Ngoài ra, sử dụng các thiết bị chuyển mạch không quản lý tại một số nút mạng cũng có thể cải thiện hiệu quả tổng thể và giảm nỗ lực bảo trì.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.