LÀM SAO QUẢN LÝ HÀNG TRĂM THIẾT BỊ KẾT NỐI KHÁC NHAU?

Trong các hoạt động sản xuất., bạn cần theo dõi các thiết bị kết nối và luôn cập nhật chương trình cơ sở mới nhất. Giảm thiểu truy cập trái phép cũng như các hành vi xâm nhập tiềm ẩn bằng cách cập nhật thông tin đăng nhập thiết bị cho mọi người dùng.

Những tác vụ như vậy có thể không là vấn đề khi chỉ có một vài thiết bị và một loại kết nối. Tuy nhiên, nó có thể là một gánh nặng lớn nếu cóhàng chục loại thiết bị kết nối khác nhau được sử dụng trong ứng dụng IIoT của bạn.

NHỮNG GÌ BẠN CẦN:

Phần mềm:

  • Một công cụ phần mềm có thể giúp bạn quản lý một lượng lớn các loại thiết bị kết nối khác nhau, giúp hoạt động hàng ngày dễ dàng hơn nhiều.
  • Với ranh giới giữa thế giới CNTT và OT ngày càng trở nên mờ nhạt trong kỷ nguyên IIoT, các công cụ quản lý cần phải đủ linh hoạt để phục vụ người dùng từ cả hai miền.

Thiết bị kết nối:

  • Bên cạnh khả năng quản lý thiết bị hàng loạt, thiết bị kết nối bạn chọn phải có cả GUI cho người dùng OT và CLI cho người dùng CNTT để tối ưu hóa việc bảo trì hệ thống IIoT.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.