TIÊU CHÍ CHỌN BỘ CHUYỂN MẠCH ETHERNET KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG QUẢN LÝ

Bạn có thể hiểu Bộ chuyển mạch Ethernet không chức năng quản lý đơn giản là trung tâm mạng để kết nối dữ liệu hiện trường với mạng IP.mKhi ngày càng nhiều thiết bị được kết nối để tạo ra thông tin chi tiết về các hoạt động sản xuất, bạn có thể đối mặt với sự bất ổn định không mong muốn của hệ thống mạng.

Để đáp ứng các yêu cầu mạng ngày càng phức tạp, các thiết bị chuyển mạch Ethernet không chức năng quản lý cần có các tính năng nâng cao.

TIÊU CHÍ 2 - THIẾT BỊ PHẢI CÓ CHỨC NĂNG QoS

QoS là chức năng phổ biến được sử dụng để đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng luôn được gửi đi với mức độ ưu tiên cao. Không có QoS, dữ liệu có thể bị trễ trong quá trình truyền nếu mạng bị tắc nghẽn.

NHỮNG THIẾT BỊ NÀO HỖ TRỢ QoS?

Các thiết bị chuyển mạch có chức năng quản lý thường hỗ trợ QoS, chẳng hạn như thiết bị PLC, nhưng hiếm khi thấy trên các thiết bị chuyển mạch không có chức năng quản lý.

KHI THIẾT BỊ CHUYỂN MẠCH KHÔNG TÍCH HỢP QUẢN LÝ CÓ CHỨC NĂNG QoS

Nếu có chức năng này trên các thiết bị chuyển mạch không tích hợp quản lý, sẽ đảm bảo dữ liệu quan trọng được truyền kịp thời mà không tốn công sức và tiền bạc triển khai các thiết bị chuyển mạch tích hợp quản lý tại mọi nút.

VẬY PHẢI CHỌN THIẾT BỊ CHUYỂN MẠCH KHÔNG TÍCH HỢP QUẢN LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Khi chọn các thiết bị chuyển mạch không có chức năng quản lý, hãy kiểm tra xem chúng có QoS hoặc các chức năng tương tự như ưu tiên kiểm soát dữ liệu quan trọng để giữ cho mạng đơn giản và tránh tốn quá nhiều thời gian và công sức vào việc vận hành các thiết bị chuyển mạch tích hợp quản lý với các chức năng không cần thiết.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.