THIẾT KẾ THUẬN TIỆN CHO ỨNG DỤNG RS-485

Máy chủ thiết bị NPort 5650-8-DT hỗ trợ điện trở 1 kilo-ohm và 150 kilo-ohm có thể điều chỉnh cao / thấp. NPort 5600-8-DT sử dụng công tắc DIP cho phép người dùng điều chỉnh các giá trị điện trở cao / thấp theo cách thủ công cho mỗi cổng serial.

ĐẦU NGUỒN VÀO LINH HOẠT

Thiết bị NPort 5650-8-DT hỗ trợ cả khối đầu cuối và giắc cắm nguồn để dễ sử dụng và linh hoạt hơn. Người dùng có thể kết nối khối thiết bị đầu cuối trực tiếp với nguồn điện một chiều, hoặc sử dụng giắc cắm để kết nối với mạch xoay chiều thông qua bộ chuyển đổi.

BẢO TRÌ DỄ DÀNG VỚI ĐÈN LED CẢNH BÁO

Đèn LED Hệ thống, Đèn LED serial Tx / Rx và Đèn LED Ethernet (nằm trên đầu nối RJ45) là công cụ tuyệt vời cho các nhiệm vụ bảo trì cơ bản và giúp các kỹ sư phân tích các vấn đề hiện trường. Đèn LED của NPort 5600 không chỉ cho biết trạng thái hệ thống mạng hiện tại mà còn giúp các kỹ sư hiện trường giám sát trạng thái của các thiết bị serial.

2 CỔNG ETHERNET GIÚP ĐI DÂY THUẬN TIỆN

NPort 5600-8-DT đi kèm với hai cổng Ethernet có thể sử dụng làm cổng chuyển mạch Ethernet. Kết nối một cổng với mạng hoặc máy chủ và cổng kia với thiết bị Ethernet khác. Các cổng Ethernet kép loại bỏ nhu cầu kết nối từng thiết bị với một bộ chuyển mạch Ethernet riêng biệt, từ đó giúp giảm chi phí đi dây.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.