NPORT 5400 - KẾT NỔI 4 CỔNG SERIAL VỚI 4 CHỨC NĂNG KHÁC NHAU

NPort 5400 cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho các ứng dụng serial sang Ethernet, bao gồm chế độ hoạt động độc lập cho mỗi cổng serial, bảng điều khiển LCD thân thiện với người dùng dễ dàng cài đặt, đầu vào nguồn DC kép, có thể điều chỉnh điện trở cao / thấp .

CÓ THỂ KẾT NỐI 4 THIẾT BỊ SERIAL VỚI ETHERNET

NPort 5400 có thể kết nối tối đa bốn thiết bị nối tiếp với mạng Ethernet. Việc truyền dữ liệu giữa serial và Ethernet là hai chiều. Bằng cách sử dụng NPort, không chỉ tối ưu khoản đầu tư phần cứng hiện tại, mà còn cho phép mở rộng mạng trong tương lai. Bạn có thể vừa quản lý tập trung các thiết bị serial, vừa phân phối các máy chủ qua mạng.

CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG ĐỘC LỘC CHO MỖI CỔNG SERIAL

NPort 5400 có thể sử dụng để kết nối các thiết bị khác nhau, thăm dò dữ liệu từ xa hoặc xử lý sự kiện qua mạng TCP / IP. Mỗi cổng serial trên NPort 5400 hoạt động độc lập để mang lại tính linh hoạt tối đa. Ví dụ: cổng 1 có thể hoạt động ở chế độ Trình điều khiển, cổng 2 ở chế độ Máy chủ TCP và cổng 3 và 4 ở chế độ Máy khách TCP.

GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN LCD THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG, DỄ DÀNG CÀI ĐẶT

Một bảng điều khiển LCD được tích hợp vào NPort® 5400, với bốn nút để nhập liệu, cấu hình và lựa chọn chế độ hoạt động. Màn hình LCD hiển thị tên máy chủ, số sê-ri và địa chỉ IP và nó được sử dụng để nhập hoặc sửa đổi các thông số như địa chỉ IP, mặt nạ mạng và cổng vào. (Màn hình LCD không khả dụng trên các kiểu máy có nhiệt độ hoạt động rộng.)

ĐẦU VÀO NGUỒN DC KÉP

NPort 5400 hỗ trợ nguồn điện kép bằng cách cung cấp cả đầu vào khối thiết bị đầu cuối DC và đầu vào giắc cắm nguồn DC. Cung cấp hai loại nguồn đầu vào giúp người dùng linh hoạt hơn để sử dụng với các ứng dụng khác nhau.

CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH ĐIỆN TRỞ CAO THẤP

Dòng NPort 5400 có thể điều chỉnh và kéo điện trở cao / thấp cho các ứng dụng RS-485. Thiết bị có bốn bộ công tắc DIP trên bảng điều khiển phía dưới để đặt giá trị điện trở kết thúc và kéo cao / thấp.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.