NPORT 5100A - THIẾT KẾ CHẮC CHẮN, CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN, CẤU HÌNH NHANH CHÓNG

NPort® 5100A được thiết kế làm cho thiết bị serial hòa vào hệ thống mạng ngay lập tức và cung cấp cho phần mềm PC của bạn quyền truy cập trực tiếp vào các thiết bị này từ bất kỳ đâu. NPort® 5100A với thiết kế siêu mỏng, chắc chắn và thân thiện với người dùng, tạo ra các giải pháp chuyển đổi Serial sang Ethernet không chỉ đơn giản, mà còn đáng tin cậy.

GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SANG ETHERNET NHANH HƠN

Mức tiêu thụ điện năng của Dòng NPort® 5110A thấp hơn 1 W, giúp tiết kiệm ít nhất 50% điện năng tiêu thụ so với các giải pháp hiện có trên thị trường, đồng thời giúp các kỹ sư đáp ứng các thách thức về tuân thủ môi trường công nghiệp khắc nghiệt ngày nay.

BẢO VỆ CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN CHO SERIAL, ETHERNET VÀ POWER

Tăng điện áp đột ngột là mối đe dọa phổ biến đối với tất cả các thiết bị điện. NPort® 5100A, đã được thử nghiệm và tuân thủ tiêu chuẩn IEC 61000-4-5. Khả năng chống sét lan truyền hiện đại này cung cấp giải pháp nối tiếp-Ethernet mạnh mẽ có thể bảo vệ các thiết bị điện khỏi các đợt tăng điện áp đột biến và chịu được các điều kiện môi trường ồn ào về điện.

CẤU HÌNH 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Công cụ cấu hình dựa trên web 3 bước của NPort® 5100A rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Bảng điều khiển web của NPort® 5100A hướng dẫn người dùng qua ba bước cấu hình đơn giản cần thiết để kích hoạt ứng dụng nối tiếp với Ethernet. Với cấu hình dựa trên web 3 bước nhanh chóng này, người dùng chỉ cần dành trung bình 30 giây để hoàn thành cài đặt NPort® và kích hoạt ứng dụng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ DỄ DÀNG

NPort® 5100A hỗ trợ SNMP, được sử dụng để giám sát tất cả các đơn vị Ethernet. Mỗi đơn vị có thể được cấu hình để gửi các thông báo tự động đến trình quản lý SNMP khi gặp phải lỗi do người dùng. Đối với những người dùng không sử dụng trình quản lý SNMP, sẽ thay thế bằng một cảnh báo qua email. Người dùng có thể xác định trình kích hoạt cho các cảnh báo bằng tiện ích Windows của Moxa hoặc bảng điều khiển web.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.