NPORT 5100 - NHIỀU CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG LINH HOẠT VỚI GIAO DIỆN TCP/IP TIÊU CHUẨN

NPort® 5100 với kích thước nhỏ gọn khiến chúng trở nên lý tưởng để kết nối các thiết bị như đầu đọc thẻ và thiết bị đầu cuối với mạng LAN Ethernet dựa trên IP. Sử dụng NPort 5100 để cung cấp cho phần mềm PC quyền truy cập trực tiếp vào các thiết bị Serial từ bất kỳ đâu trên hệ thống mạng.

GIẢI PHÁP SERIAL TO ETHERNET TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT

Việc sử dụng thiết bị Nport để kết nối các thiết bị Serial cũ với Ethernet đã trở nên phổ biến và người dùng mong đợi một thiết bị Nport tiết kiệm chi phí và cung cấp nhiều chức năng hữu ích. Với sự hỗ trợ đầy đủ của các hệ điều hành Microsoft và Linux và bảo hành 5 năm, NPort® 5100 Series cung cấp sự lựa chọn tốt nhất cho các bộ chuyển đổi Serial sang Ethernet.

GIAO DIỆN TCP/IP TIÊU CHUẨN VÀ NHIỀU CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG

NPort® 5100 có thể định cấu hình cho Máy chủ TCP, Máy khách TCP, Máy chủ / Máy khách UDP, chế độ ghép nối hoặc chế độ Modem Ethernet, đảm bảo khả năng tương thích với phần mềm dựa trên mạng API tiêu chuẩn (ví dụ: Winsock hoặc BSD Sockets).

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN COM/TTY

Trình điều khiển COM / TTY trên NPort® 5100 cho phép bạn tiếp tục sử dụng phần mềm được thiết kế để giao tiếp qua cổng COM / TTY. Việc cài đặt và cấu hình không khó khăn, đồng thời cho phép các thiết bị serial và PC của bạn giao tiếp liền mạch qua mạng TCP / IP. Giúp tiết kiệm chi phí phần mềm trong khi vẫn cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của việc kết nối mạng các thiết bị nối tiếp của mình.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ DỄ DÀNG

NPort® 5100 hỗ trợ SNMP, sử dụng để giám sát tất cả các đơn vị qua Ethernet. Mỗi đơn vị có thể được cấu hình để gửi các thông báo đến trình quản lý SNMP khi gặp phải lỗi do người dùng xác định. Đối với những người dùng không sử dụng trình quản lý SNMP, sẽ được thay thế bằng một cảnh báo qua email.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.