TẠI SAO CÁC THIẾT BỊ IOT THƯỜNG LÀ MỤC TIÊU CỦA CÁC CUỘC TẤN CÔNG MẠNG?

Hãy cùng xem một số lý do tại sao những kẻ tấn công nhắm mục tiêu vào Thiết bị IoT:

MẬT KHẨU YẾU

  • Trong vòng đời phát triển thiết bị, ngoài tính bảo mật, các nhà sản xuất còn muốn thiết bị của họ dễ cài đặt. Không phải tất cả mọi người sử dụng thiết bị đều hiểu biết về công nghệ để thiết lập thông tin đăng nhập an toàn.

BACKDOOR

Các nhà sản xuất thiết bị IoT đưa các phương thức truy cập ẩn được gọi là backdoor . Tuy nhiên, sự thật nó là một cánh cửa cho các tin tặc. Và hầu hết những người sử dụng không có kiến thức kỹ thuật; nó trở thành một điều đơn giản đối với một hacker. Các cửa hậu này là một userID hoặc một mật khẩu

THIẾU MÃ HÓA

Bảo mật luôn là yếu tố thiết yếu trong vòng đời phát triển và mã hóa trong Thiết bị IoT cũng vậy. Nhiều thiết bị IoT không hỗ trợ mã hóa, vì vậy bạn cần chọn một thiết bị IoT phù hợp. Trong các thiết bị IoT gần đây, mật mã nhúng chịu trách nhiệm mã hóa và xác thực.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ THIẾT BỊ CỦA BẠN?

  • Thay đổi mật khẩu mặc định / Luôn thay đổi mật khẩu mặc định.

  • Loại bỏ các thiết bị có backdoor telnet.

  • Không bao giờ để thiết bị tiếp xúc trực tiếp với Internet.

  • Quét cổng tất cả thiết bị của bạn.

Internet of Things đã mang đến một làn sóng mới. Mọi thứ từ nhà đến xe hơi đến đồng hồ, mọi thứ đều được kết nối với nhau. Sự gia tăng về số lượng thiết bị kết nối là quá đủ để thu hút tội phạm mạng vì chúng có quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn, nhiều hệ thống hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Chính vì vậy bạn cần có một sự đảm bảo cho các thiết bị quan trọng của mình trước các cuộc tấn công mạng có thể xảy ra trong tương lai. Và EDR-G9010 là một trong những sản phẩm như vậy đến từ thương hiệu Moxa. Mang trong mình những tính năng mới nhất, bảo vệ cho hệ thống của bạn trước mọi mối đe dọa.

CHI TIẾT SẢN PHẨM EDR-G9010 : https://diencn247.com/vn/bo-dinh-tuyen-router/edr-g9010-bo-dinh-tuyen-bao-mat-cong-nghiep-toc-do-gigabit-moxa-viet-nam

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.