NPORT S9450I - SẢN PHẨM CHUYÊN DÙNG CHO MÔI TRƯỜNG TRẠM BIẾN ÁP KHẮC NGHIỆT

Dòng NPort S9450I hỗ trợ bảo vệ chống sét lan truyền cao để ngăn ngừa thiệt hại do các loại xung điện và EMI thường xảy ra trong các trạm biến áp điện và các ứng dụng tự động hóa công nghiệp. Kết hợp với dải nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 85 ° C và vỏ thép mạ kẽm, làm cho NPort S9450I phù hợp với nhiều môi trường công nghiệp. Một điểm cộng khác là bộ nguồn kép của NPort S9450I, cung cấp cả khả năng dự phòng cũng như nhiều loại đầu vào điện áp. Model WV hỗ trợ đầu vào nguồn điện 24/48 VDC (dao động từ 18 đến 72 VDC) và model HV hỗ trợ đầu vào nguồn từ 88 đến 300 VDC và 85 đến 264 VAC.

NGUỒN SCSDA VỚI TIÊU CHUẨN IEC 61850 HỖ TRỢ BẢO TRÌ DỄ DÀNG

Xu hướng hiện nay trong các ứng dụng cấp nguồn SCADA là điều khiển và giám sát cả các thiết bị CNTT (thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, v.v.) và IED (cảm biến, thiết bị truyền động, v.v.) bằng giao thức MMS. Ngược lại bằng cách tiếp cận quản lý truyền thống là sử dụng SNMP cho các thiết bị CNTT và MMS cho IED. Trên thực tế, SI thậm chí có thể cần quản lý nhiều loại thiết bị kế thừa sử dụng các giao thức truyền thông độc quyền. NPort S9450I là máy chủ thiết bị đầu tiên trên thế giới tích hợp MMS vào một thiết bị CNTT được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng SCADA. NPort S9450I thậm chí còn hỗ trợ sử dụng MMS để theo dõi liên lạc giữa S9450I và các thiết bị cũ.

HỖ TRỢ CỔNG GIAO THỨC MODBUS/DNP3

Dòng NPort S9450I tích hợp mạng Modbus / DNP3 công nghiệp thuộc mọi loại và quy mô. Thiết bị NPort S9450I cũng hỗ trợ chuyển đổi giao thức giữa DNP3 serial và DNP3 IP. Tất cả các model đều có cấu tạo chắc chắn và lắp được DIN-rail.

CÁC TÍNH NĂNG BẢO MẬT ĐẠT TIÊU CHUẨN IEC 62443/NERC CIP

Dòng NPort S9450I có các tính năng bảo mật dựa trên CIP IEC 62443 / NERC, cung cấp mức độ an ninh mạng cao. Bảo vệ hệ thống quan trọng trước các cuộc tấn công mạng là ưu tiên hàng đầu đối với các ứng dụng tự động hóa công nghiệp.

DỰ PHÒNG MẠNG CẤP ĐỘ THIẾT BỊ

NPort S9450I đã đạt được khả năng dự phòng vòng với các giao thức tiêu chuẩn STP / RSTP và Turbo Ring hoặc Turbo Chain 2 độc quyền của Moxa. Thiết kế tất cả trong một này giúp tối ưu hóa và đơn giản hóa mạng của bạn cũng như nâng cao độ tin cậy của hệ thống.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.