NPORT S8000 - TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN, GIẢM TIÊU THỤ ĐIỆN

Dòng NPort S8000 là sự kết hợp giữa máy chủ công nghiệp với bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp quản lý, với 4 cổng nối tiếp RS-232/422/485, cho phép bạn dễ dàng cài đặt, quản lý và bảo trì sản phẩm. Việc kết hợp thiết bị máy chủ và bộ chuyển mạch trong một sản phẩm cho phép bạn tiết kiệm không gian trong tủ điện, giảm mức tiêu thụ điện năng tổng thể, từ đó giảm chi phí vì bạn sẽ không cần phải mua riêng một bộ chuyển mạch và máy chủ thiết bị serial.

ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG CỦA DÒNG NPORT 5000

NPort S8000 Series hỗ trợ toàn bộ các chức năng của NPort 5000. Bạn có thể kết nối tối đa 4 thiết bị serial thông qua cổng Ethernet và chỉ cần cấu hình cơ bản. Ngoài ra, việc truyền dữ liệu giữa giao diện serial và Ethernet là hai chiều.

BỘ CHUYỂN MẠCH ETHERNET TÍCH HỢP QUẢN LÝ

Dòng NPort S8000 có bộ chuyển mạch Ethernet hỗ trợ QoS, IGMP-snooping / GMRP, VLAN, Cổng Trunking, SNMPv1 / v2c / v3 và IEEE 802.1X, cho phép bạn xử lý hầu như mọi loại ứng dụng . Dự phòng Ethernet được sử dụng để tăng độ tin cậy và tính khả dụng của mạng Ethernet công nghiệp, được cung cấp bởi công nghệ Moxa’s Turbo Ring và Turbo Chain (thời gian khôi phục <20 ms) hoặc RSTP / STP (IEEE 802.1w / D).

HỆ THỐNG DỰ PHÒNG Ở CẤP ĐỘ THIẾT BỊ

Mạng truyền thông cấp thiết bị cho tự động hóa rất quan trọng vì chúng được sử dụng để điều khiển và giám sát các quá trình của thiết bị. Độ tin cậy của các giao tiếp này phụ thuộc vào khả năng dự phòng vòng với khả năng phát hiện lỗi mạng nhanh chóng và cấu hình lại . Ngoài ra, NPort S8000 Series còn hỗ trợ các giao thức dự phòng tiêu chuẩn STP / RSTP và Turbo Ring hoặc Turbo Chain 2 độc quyền của Moxa.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.