NPort IA5000A-I / O – SINH RA ĐỂ THU THẬP DỮ LIỆU

NPort IA5000A-I / O, được tích hợp I / Os kỹ thuật số, cung cấp tính linh hoạt tối đa khi cần tích hợp thiết bị serial tại hiện trường với mạng Ethernet hoặc nền tảng đám mây. Thiết bị có thể giao tiếp với các ứng dụng IIoT, sử dụng MQTT chung hoặc các dịch vụ đám mây của bên thứ ba, chẳng hạn như Azure và Alibaba Cloud.

Sự kết hợp của I / Os kỹ thuật số làm cho thiết bị rất phù hợp cho nhiều ứng dụng thu thập dữ liệu công nghiệp. DI / Os trên thiết bị có thể được điều khiển qua TCP / IP bằng giao thức Modbus TCP và định cấu hình, bảo mật từ trình duyệt web. Thiết bị còn có thể được cài đặt dưới dạng Cổng COM (COM thực đã được cấp bằng sáng chế) trên PC chạy Windows / Linux để tương thích với các ứng dụng cũ. NPort IA5000A-I / O thiết kế chắc chắn, có thể lắp được DIN-rail và được tích hợp đầu vào nguồn dự phòng để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn cho các ứng dụng công nghiệp.

ĐẤU DÂY DỄ DÀNG VỚI CỔNG ETHERNET XẾP TẦNG

Thiết bị NPort IA5000A-I / O đi kèm với hai cổng Ethernet có thể được sử dụng làm cổng chuyển mạch Ethernet. Một cổng kết nối trực tiếp với mạng hoặc máy chủ và cổng còn lại có thể được kết nối với thiết bị NPort IA khác hoặc thiết bị Ethernet khác. Các cổng Ethernet kép giúp giảm chi phí đi dây bằng cách loại bỏ nhu cầu kết nối từng thiết bị với một bộ chuyển mạch Ethernet riêng biệt.

HỖ TRỢ GIAO THỨC MTCONNETCT ĐỂ GIÁM SÁT KỸ THUẬT SỐ

Đối với những máy công cụ kế thừa không hỗ trợ MTConnect, phương pháp phổ biến là lấy dữ liệu liên quan đến máy thông qua cảm biến và I / Os. Moxa NPort IA5000A-I / O hỗ trợ kích hoạt MTConnect cho tất cả các đầu vào kỹ thuật số trên thiết bị và cung cấp giao diện định cấu hình để người dùng xác định dữ liệu và các thẻ MTConnect thích hợp cần được gán với các đầu vào kỹ thuật số.

CẤU HÌNH VÀ QUẢN LÝ TỪ XA AN TOÀN VỚI HTTPS/SSH

Truy cập trái phép là một trong những vấn đề đau đầu nhất đối với các nhà quản lý hệ thống. Ngoài tính năng lọc IP và bảo vệ bằng mật khẩu, NPort IA5000A-I / O cũng hỗ trợ SSH và HTTPS giúp tránh khỏi tin tặc.

TỐC ĐỘ TRUYỀN TÙY CHỌN TRONG KHOẢNG 50 BPS ĐẾN 921,6 KBPS

Một số ứng dụng yêu cầu tốc độ truyền đặc biệt, chẳng hạn như 250 kbps hoặc 500 kbps. Với NPort IA5000A-I / O, bạn có thể sử dụng bất kỳ tốc độ truyền nào trong khoảng từ 50 đến 921,6 kbps. Nếu tốc độ truyền của thiết bị không phải là tốc độ truyền chuẩn, bạn có thể nhập tốc độ truyền thông qua phần mềm quản lý.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.