MGATE EIP3170/EIP3270 - KẾT NỐI THIẾT BỊ CŨ VỚI PHẦN MỀM SCADA

MGate ™ EIP3000 chuyển đổi giao thức Ethernet / IP-to-DF1 cho người dùng cần kết nối PLC Allen Bradley với mạng EtherNet / IP. Với một số chức năng cải tiến, Dòng MGate ™ khắc phục được những khó khăn khi kết nối giữa các thiết bị nối tiếp cũ và phần mềm SCADA.

CHUYỂN ĐỔI GIAO THỨC GIỮA DF1 VÀ ETHERNET/IP

Bằng cách hỗ trợ các đối tượng PCCC trên CIP, MGate ™ EIP3000 có thể giao tiếp liền mạch với phần mềm SCADA như RSLinx. Đối với người dùng phát triển phần mềm điều khiển dựa trên EtherNet / IP, MGate EIP3000 cung cấp giao diện kết nối tiêu chuẩn.

HỖ TRỢ NHIỀU KẾT NỐI INTERNET/IP

MGate ™ EIP3000 hỗ trợ đồng thời 16 máy khách và máy chủ EtherNet / IP. Mỗi máy khách có thể gửi tối đa 16 yêu cầu cùng một lúc và khả năng đa kết nối giúp thiết lập khả năng dự phòng cho các hệ thống điều khiển phức tạp hơn.

TIỆN ÍCH WINDOW GIÚP CẤU HÌNH VÀ GIÁM SÁT LƯU LƯỢNG DỄ DÀNG

Moxa cung cấp tiện ích Windows thân thiện với người dùng, hỗ trợ đa ngôn ngữ. Giúp giám sát lưu lượng cho các giao thức EtherNet / IP và DF1, đồng thời ghi lại các sự kiện được khởi tạo bởi thiết bị và tất cả các lệnh và phản hồi đi qua cổng.

CHỨC NĂNG SERIAL REDIRECTOR DUY TRÌ CÁC KẾT NỐI MASTER/SLAVE BAN ĐẦU

Chức năng chuyển hướng nối tiếp cho phép bộ khởi tạo lệnh được chuyển hướng đến bộ thực thi lệnh trên một cổng khác. Ngoài ra, một trình nối tiếp có thể hoạt động đồng thời với các trình EtherNet / IP mà không cần thay đổi kiến ​​trúc hoặc phần mềm DF1.

KIỂM SOÁT VIỆC TRIỂN KHAI PROCOM

Mỗi cổng kết nối MGate ™ EIP3000 hỗ trợ các cổng ảo cho PC từ xa. Bạn có thể kết nối với MGate ™ EIP3000 thông qua cổng COM bằng trình điều khiển Moxa’s Real COM, với kết nối vật lý thực tế qua Ethernet. Cổng hỗ trợ lên đến bốn kết nối cổng COM ảo và mang lại tính linh hoạt cao hơn khi thiết kế hệ thống điều khiển dự phòng.

THAY ĐỔI ĐIỆN TRỞ CAO/THẤP

Khi sử dụng điện trở ngăn phản xạ tín hiệu nối tiếp, điều quan trọng là phải đặt điện trở kéo cao / thấp một cách chính xác để tín hiệu điện không bị hỏng. Vì không có bộ giá trị điện trở nào tương thích phổ biến với tất cả các môi trường, EIP3000 có các công tắc DIP trên bảng điều khiển phía dưới để kéo các giá trị điện trở cao / thấp.

TÍCH HỢP CÁCH LY

Mạng thiết bị phức tạp kết hợp các thiết bị cường độ dòng điện cao có thể bị méo tín hiệu điện do phóng điện, nhiễu từ hoặc quá độ chế độ thông thường. Các sản phẩm MGate ™ Series giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng cách ly quang học tích hợp vào trong thiết bị.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.