NHỮNG THÁCH THỨC TỪ CƠ SỞ MẠNG KHÔNG DÂY

THÁCH THỨC 1 : Vì giao tiếp giữa bộ điều khiển PN và PNIO xảy ra trên lớp dữ liệu 2, ranh giới của lớp dữ liệu L2 phải mở rộng ra ngoài giao diện Ethernet của máy khách không dây, đồng thời duy trì khả năng tương thích với các kết nối AP / Client tiêu chuẩn, cho phép các thiết bị Wi-Fi khác kết nối với AP.

  • Trong cấu hình AP / Client P2P hoặc P2MP, khi PNIO được kết nối với một máy khách không dây, độ phủ của L2 sẽ kết thúc ở giao diện không dây của thiết bị khách. Điều này có nghĩa là khi sử dụng kết nối máy khách Wi-Fi tiêu chuẩn mà không có chức năng nâng cao, bộ điều khiển PN sẽ không thể chuyển tiếp khung dữ liệu tới PNIO vì nó không thể xác định địa chỉ MAC của PNIO.

THÁCH THỨC 2 : Các giải pháp không dây thương mại có những hạn chế khiến chúng không thể đáp ứng các yêu cầu chức năng của các ứng dụng PROFINET không dây công nghiệp. Thiết bị cầu nối phải hỗ trợ cấu trúc liên kết cầu đa điểm, có thể hoạt động như một cầu nối / AP kết hợp để kết nối các máy khách Wi-Fi tiêu chuẩn.

  • Điển hình như các giải pháp Hệ thống phân phối không dây (WDS) thương mại, không thể đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp phức tạp hơn. WDS được định cấu hình tĩnh và không được thiết kế để hỗ trợ chuyển vùng cầu nối. Hơn nữa, WDS không hỗ trợ chức năng cầu nối / AP kết hợp theo mặc định để phục vụ các máy khách Wi-Fi tiêu chuẩn như máy tính xách tay và máy tính bảng được sử dụng bởi các kỹ sư.
  • Trong trường hợp cần nhiều cầu nối không dây, nhà thiết kế hệ thống có thể thiết lập các liên kết cầu WDS bổ sung để tạo cấu hình P2MP. Tuy nhiên, mỗi liên kết cầu cần được cấu hình thủ công. Điều này làm cho việc triển khai cơ sở hạ tầng không dây P2MP thông thường rất tốn thời gian và tài nguyên và dễ gặp sự cố mạng hơn do xung đột cấu hình.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

  • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)