TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN MODEM CÔNG NGHIỆP VỚI KẾT NỐI DI ĐỘNG?

MODEM CÔNG NGHIỆP VỚI KẾT NỐI DI ĐỘNG THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Modem di động công nghiệp chủ yếu được sử dụng trong tự động hóa, năng lượng và tiện ích (khí, dầu, nước, điện), thành phố thông minh, nông nghiệp, môi trường, giao thông vận tải, bán lẻ (bảng hiệu kỹ thuật số, POS )..

TẠI SAO BẠN CẦN CHÚNG?

  • Cung cấp kết nối IoT mạnh mẽ và đáng tin cậy
  • Làm cho dự án IoT của bạn dễ dàng và linh hoạt hơn trong việc cài đặt và quản lý
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng mạng

LÀM THẾ NÀO CHỌN ĐÚNG THIẾT BỊ?

  1. BẠN SỬ DỤNG GIAO THỨC KẾT NỐI NÀO? Có rất nhiều giao thức trong cảm biến và bộ điều khiển, chẳng hạn như RS232, RS485, cổng ethernet (RJ45), đầu vào kỹ thuật số, đầu ra kỹ thuật số, rơle...
  1. SỬ DỤNG MẠNG DI ĐỘNG NÀO? Mạng di động được triển khai bởi các công ty viễn thông toàn cầu bao gồm 5G, 4G, 3G, 2G, LTE CAT M1, NB-IoT. Để chọn công nghệ di động phù hợp cho dự án IoT của bạn sẽ liên quan đến các yếu tố dưới đây
  • Mức độ của dữ liệu bạn muốn truyền : Nếu bạn muốn chuyển luồng video, bạn có thể cần 5G và 3G, trong khi nếu ứng dụng của bạn chỉ để đọc đồng hồ đo điện, thì 2G hoặc LTE CAT M1, NB-IoT là đủ tốt.
  • Mạng di động và tần số: Các quốc gia và công ty viễn thông khác nhau có tần suất và phạm vi phủ sóng mạng di động của riêng họ, bạn sẽ cần tìm hiểu nơi lắp đặt bộ điều khiển, cảm biến IoT của mình.
  • Ngân sách gói dữ liệu của bạn cho thẻ SIM
  • Nếu dự án IoT của bạn yêu cầu truyền dữ liệu nhỏ và quốc gia của bạn có LTE CAT M1 hoặc NB-IoT và bạn không phải sử dụng 4G LTE hoặc 3G.
  • Các giao thức và tính năng mà dự án IoT của bạn yêu cầu: Các giao thức như Modbus RTU / TCP, MQTT, VPN (PPTP, L2TP, IPsec và GRE) rất phổ biến ngày nay là bộ định tuyến di động công nghiệp và thiết bị di động công nghiệp.

Thiết bị Oncell: https://moxa.stc-vietnam.com/tim-kiem-san-pham/oncell.html

Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.