ĐẦU NỐI ST VÀ SC - NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

ĐẦU NỐI SC

SC hoặc Standard Connector là một đầu nối kiểu gắn vào. Bạn có thể sử dụng trong một bộ chuyển mạng. Các đầu nối này tương đối mới nhưng chúng đã trở nên phổ biến trong một thời gian ngắn. Lý do là chúng rẻ và dễ sử dụng hơn. Các đầu nối này cũng ít bị hư hỏng hơn. Kích thước chân của đầu nối này là 2,5mm. Nó có một hệ thống khóa kéo đẩy để giúp kết nối bền. Cáp sợi quang có đầu nối SC có giá thành rẻ và độ bền cao hơn.

ĐẦU NỐI ST

ST là một loại đầu nối sợi quang khác. Nó có một hệ thống khóa lưỡi lê và có kích thước 2,5mm. Đầu nối này đi kèm với một vỏ bọc có lò xo để giữ sợi quang. Khi bạn lắp đầu nối này, bạn cần vặn đầu nối để khóa nó lại. Đầu nối cáp quang ST là công nghệ cũ vì hệ thống khóa xoắn và các ứng dụng của chúng cũng bị hạn chế. Trong thế giới ngày nay, nơi công nghệ đang thay đổi hàng ngày, có rất ít thiết bị hỗ trợ kết nối ST như bộ thu phát.

VẬY LOẠI NÀO PHÙ HỢP VỚI HỆ THỐNG CỦA BẠN?

Chúng ta có thể xác định kiểu đầu nối bởi thiết bị mà cáp quang sẽ được cắm vào, cũng như loại cáp quang bạn đang sử dụng. Nếu bạn biết mình sẽ sử dụng thiết bị nào, bạn sẽ có thể xác định kiểu đầu nối nào để cài đặt. Đầu nối sợi quang được thiết kế đặc biệt cho loại sợi quang bạn đang sử dụng.

ỨNG DỤNG

Các đầu nối cáp quang được áp dụng để kết nối nhanh hơn và ngắt kết nối giữa cáp quang và thiết bị cáp quang, và các loại đầu nối khác nhau cũng có các khu vực thực tế khác nhau.

  • Đầu nối SC được sử dụng rộng rãi trong datacom và viễn thông, PON có khả năng Gigabit (GPON), Mạng quang thụ động Ethernet (EPON), GBIC cung cấp mật độ đóng gói tuyệt vời.
  • Đầu nối ST thường được sử dụng cho các ứng dụng khoảng cách ngắn và hệ thống đường dài.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.