DERS – NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHÂN TÁN

NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHÂN TÁN LÀ GÌ?

Năng lượng Phân tán (DER) là một thuật ngữ chung dùng để chỉ nhiều loại thiết bị phát và lưu trữ điện quy mô nhỏ, được kết nối với lưới điện tập trunG. DER có thể là nhiều loại thiết bị sản xuất năng lượng tái tạo quy mô nhỏ khác nhau, chẳng hạn như tấm pin mặt trời, tuabin gió, pin, khí sinh học và các loại khác. Tính chất phi tập trung cho phép phụ thuộc vào nhiều nguồn năng lượng thay vì chỉ phụ thuộc vào một nguồn duy nhất có thể bị hỏng do điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

LỢI ÍCH CỦA NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHÂN TÁN?

  • DER mang lại nhiều lợi ích như giảm năng lượng lãng phí, giúp khả năng phục hồi lưới điện cao hơn, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và giảm lượng khí thải carbon do tích hợp các nguồn tái tạo.
  • Một hệ thống năng lượng phi tập trung cho phép sản xuất điện cục bộ từ các máy phát điện nhỏ hơn để di chuyển khoảng cách nhỏ hơn và thậm chí kết nối trực tiếp với gia đình hoặc cơ sở kinh doanh. Điều này cho phép giảm thiểu tổn thất điện năng khi năng lượng được vận chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.
  • Có năng lượng đến từ nhiều nguồn khác nhau thay vì một nguồn duy nhất cũng có nghĩa là sự gián đoạn do thời tiết diện rộng khó có thể làm gián đoạn hoàn toàn việc cung cấp điện. Có nhiều lựa chọn nguồn năng lượng có nghĩa là người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của họ.
  • DER cũng giúp khả năng phục hồi lưới điện cao hơn; chúng ít bị ảnh hưởng bởi sự cố mất điện trên diện rộng, khiến chúng trở thành một lựa chọn hấp dẫn để sử dụng trong tương lai.

ĐIỀU TUYỆT VỚI TỪ NGUỒN NĂNG LƯỢNG PHÂN TÁN

  • DER là một tiến bộ lớn trong nền kinh tế năng lượng cho phép sản xuất, truyền tải và phân phối năng lượng sạch hơn. Việc chuyển đổi sang hệ thống năng lượng phi tập trung cho phép cả các công ty và người tiêu dùng được hưởng lợi từ việc giảm phát thải CO2, giảm năng lượng lãng phí và tăng độ tin cậy từ nhiều nguồn khác nhau.
  • DER ngày càng trở nên phổ biến khi luật pháp ngày càng cho phép tích hợp chúng vào mạng lưới năng lượng hiện đại. DER là tương lai của năng lượng với khả năng duy trì lưới điện không bị ảnh hưởng bởi các thách thức môi trường tự nhiên.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.