AEROLINK VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ

ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP NẶNG - MỞ RỘNG DỰ PHÒNG MẠNG

Các vật lớn bằng kim loại, bao gồm máy móc, xe cộ, cần cẩu, hoặc các tòa nhà thường thấy trong các khu công nghiệp nặng. Khi thiết bị như vậy di chuyển xung quanh, quá trình truyền dữ liệu có thể bị gián đoạn vì nó chặn đường giao tiếp của mạng không dây hoặc gây nhiễu đa hướng. Một ví dụ điển hình ở bến cảng, các mạng không dây liên lạc trên mặt nước thường bị gián đoạn mỗi khi có tàu chở hàng đi qua. Và điều này là không thể tránh khỏi, nhưng việc gián đoạn mạng không dây có thể tránh được.

Moxa’s AeroLink Protection là một phương pháp dự phòng mạng có thể mở rộng nhằm đảm bảo truyền dẫn liên tục, bằng cách cho phép bạn triển khai nhiều điểm truy cập dự phòng được phân tách rộng rãi. Trong tình huống được mô tả ở trên, nhiều đường dẫn không dây sẽ ngăn chạn sự gián đoạn khi một đường dẫn gặp sự cố khi có tàu vận chuyển hàng hóa đi qua.

ỨNG DỤNG TRONG TÀU ĐIỆN - DUY TRÌ LIÊN LẠC LIÊN TỤC

Giao tiếp giữa tàu với mặt đất thường dựa vào hệ thống mạng không dây. Nếu liên lạc không dây bị lỗi và không thể khôi phục trong một thời gian ngắn, rủi ro không chỉ về chi phí và thời gian bảo trì, mà trường hợp xấu nhất có thể gây taio nạn cho nhân viên hoặc hành khách. Vì vậy, một mạng không dây đáng tin cậy để liên lạc giữa tàu và mặt đất rất cần thiết. Trước đây, để bảo vệ các hệ thống liên lạc quan trọng trên tàu không bị gián đoạn, người dùng phải tăng gấp đôi chi phí để xây dựng một mạng dự phòng giống hoàn toàn mạng sẵn có.

Ngay cả với những tiến bộ trong công nghệ chuyển mạch (chẳng hạn như cơ chế sao lưu vòng hoặc chuỗi), liên kết không dây giữa tàu với đất vẫn là một nút thắt cổ chai. Giờ đây, với công nghệ AeroLink Protection và Moxa Turbo Roaming, các nhà tích hợp hệ thống đường sắt có thể dễ dàng tạo ra một hệ thống chuyển vùng dự phòng mà không phải tốn chi phí sao chép toàn bộ hệ thống mạng sẵn có.

ỨNG DỤNG TRONG KHOAN DẦU - GIẢM NHIỄU VÀ THỜI GIAN NGỪNG HOẠT ĐỘNG

Mỏ dầu ngoài khơi là một môi trường nguy hiểm, nơi rất khó triển khai các mạng có dây và việc truyền dữ liệu giữa các dàn khoan cần có cầu nối không dây đáng tin cậy. Nhưng ngay cả đối với mạng không dây, cũng tồn tại nhiều khó khăn: các thiết bị không dây phải chịu được nhiệt độ cao, độ ẩm, vật liệu ăn mòn, chấn động và rung động. Ngoài ra còn có nhiều nguồn gây nhiễu tần số vô tuyến, chẳng hạn như thiết bị thông tin liên lạc công suất lớn.

Với Moxa’s AeroLink Protection, bạn có thể sử dụng hai điểm truy cập ở chế độ chính và hai điểm truy cập ở chế độ phụ để tạo thành một cầu nối không dây có cả tần số dự phòng và phần cứng dự phòng, giúp bảo vệ hệ thống khỏi thời gian chết và nhiễu tần số.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.