AEROLINK PROTECTION - CÔNG NGHỆ DỰ PHÒNG MẠNG TỪ MOXA

KHÔI PHỤC MẠNG NHANH CHÓNG CHỈ 300MS

  • Moxa’s AeroLink Protection cung cấp cầu nối không dây đáng tin cậy giữa hai mạng. Khi bạn đang sử dụng kết nối WDS hoặc bridge không dây kiểu cũ, sẽ có hai loại rủi ro - lỗi thiết bị và lỗi liên kết không dây. Với Bảo vệ AeroLink, một mạng có hai hoặc nhiều nút máy khách không dây hỗ trợ AeroLink được kết nối với một điểm truy cập duy nhất. Một đóng vai trò là nút hoạt động, trong khi các nút khác là các nút dự phòng và thụ động. Nếu nút đang hoạt động ngừng gửi hoặc nhận dữ liệu vì bất kỳ lý do gì, AeroLink Protection sẽ khôi phục hoàn toàn liên kết trong vòng 300ms bằng cách chuyển sang sử dụng các nút dự phòng.
  • Hơn nữa, nút thụ động có thể kết nối với một điểm truy cập khác trên một tần số khác, cung cấp khả năng dự phòng ở mức tần số. Nếu có nhiễu xảy ra, đường dẫn dự phòng sẽ truyền dữ liệu qua thiết bị dự phòng và tần số dự phòng. Quá trình chuyển đổi sang nút thụ động và khôi phục toàn bộ mạng, chỉ mất 300ms

KHÔNG CHỈ BẢO VỆ MÀ CÒN HỖ TRỢ MỞ RỘNG HỆ THỐNG

  • AeroLink Protection không chỉ bảo vệ thiết bị và liên kết không dây, mà còn cung cấp khả năng mở rộng đường dẫn dự phòng bằng cách thêm phần cứng bổ sung - cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ hơn cho mạng cầu nối không dây khi cần. Bảo vệ AeroLink là một tính năng vô tuyến ứng dụng khách có thể đàm phán với mọi ứng dụng khách hỗ trợ AeroLink khác trong phạm vi cho phép, để thiết lập nút chủ động và nút thụ động. Vì AeroLink Protection hoạt động ở mức thấp, lớp 2, nên có thể dễ dàng thêm cầu nối AeroLink Protection vào mạng hiện có.
  • Thời gian khôi phục nhanh và thiết lập đơn giản cho phép người dùng hình thành một cầu nối không dây đáng tin cậy, đảm bảo các hoạt động hàng ngày không bị gián đoạn cho dù bất kể lỗi nào xảy ra.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.