TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN THIẾT BỊ SERIAL - PHẦN 3

Nếu bạn cần kết nối các thiết bị độc quyền qua mạng IP, thiết bị Serial có thể cung cấp một cầu nối đơn giản giữa các thiết bị cũ của bạn và hệ thống truyền thông hiện đại. Tuy nhiên, nếu không có đủ kiến thức về cách hoạt động của các thiết bị Serial, bạn có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức không cần thiết để chọn cho mình thiết bị phù hợp. Đây là ba tiêu chí chính bạn nên nhớ khi chọn một thiết bị Serial.

TIÊU CHÍ THỨ BA - CHỌN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THAY CHO THƯƠNG MẠI

Bạn vẫn đang sử dụng thiết bị Serial thương mại cho các ứng dụng công nghiệp của mình? Thiết bị Serial thương mại có vẻ phù hợp nếu bạn đã sử dụng chúng một thời gian hoặc chỉ cần kết nối một vài thiết bị hiện trường. Nhưng khi nói đến các dự án IIoT yêu cầu kết nối một số lượng lớn các thiết bị hiện trường và truyền dữ liệu quan trọng đúng thời điểm, bạn nên tìm một phương pháp khác.

GIẢI PHÁP LÀ GÌ?

  • Chọn thiết bị serial có khả năng chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như nhiệt độ cao hoặc nhiễu điện từ cao, giúp giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu do thiết bị ngắt kết nối.
  • Sử dụng các chí do Moxa sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp của mình. Ví dụ: thiết bị serial NPort của Moxa được phát triển với các tính năng dễ sử dụng, an toàn và đáng tin cậy, lý tưởng để kết nối thiết bị trường trong các ứng dụng IIoT.
  • Các thiết bị Nport của Moxa : https://moxa.stc-vietnam.com/tim-kiem-san-pham/NPORT.html

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.