TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN THIẾT BỊ SERIAL - PHẦN 2

Nếu bạn cần kết nối các thiết bị độc quyền qua mạng IP, thiết bị Serial có thể cung cấp một cầu nối đơn giản giữa các thiết bị cũ của bạn và hệ thống truyền thông hiện đại. Tuy nhiên, nếu không có đủ kiến thức về cách hoạt động của các thiết bị Serial, bạn có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức không cần thiết để chọn cho mình thiết bị phù hợp. Đây là ba tiêu chí chính bạn nên nhớ khi chọn một thiết bị Serial.

TIÊU CHÍ THỨ HAI - BẢO VỆ TỐI ĐA CHO HỆ THỐNG CỦA BẠN

Trước đây, tự động hóa công nghiệp chỉ yêu cầu kết nối một số thiết bị trường giới hạn trong một mạng nhỏ, độc lập và riêng tư. Tuy nhiên, trong thời đại của IIoT, các ứng dụng công nghiệp hiện nay yêu cầu nhiều thiết bị hiện trường hơn, cho phép cả kỹ sư OT và kỹ sư CNTT truy cập vào dữ liệu hiện trường. Việc tăng khả năng truy cập của các thiết bị hiện trường của bạn với thế giới bên ngoài mang lại vô số lợi ích nhưng cũng khiến mạng của bạn gặp phải những rủi ro bảo mật mới. Nếu không có biện pháp bảo vệ thích hợp, các ứng dụng của bạn rất dễ bị tấn công.

GIẢI PHÁP LÀ GÌ?

  • Đảm bảo Thiết bị serial bạn chọn có đủ chức năng bảo mật để giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ. Sử dụng mật khẩu đăng nhập mạnh hoặc tạo whitelist là những cách đơn giản nhất để giới hạn quyền truy cập vào thiết bị serial đối với người được ủy quyền.
  • Đóng các cổng không sử dụng trên thiết bị Serial cũng có thể là một cách hiệu quả để chặn các lối vào không cần thiết có thể bị khai thác.
  • Trong quá trình truyền dữ liệu, sử dụng giao thức an toàn, chẳng hạn như HTTPS, cũng có thể giảm thiểu truy cập không mong muốn vào dữ liệu trường của bạn

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.