ĐÓN NHẬN XU HƯỚNG BÌNH THƯỜNG MỚI TỪ COVID-19

Vì COVID-19, các doanh nghiệp đã bắt đầu đón nhận xu hướng văn phòng từ xa, và sản xuất không người. Nâng cấp kỹ thuật số đang trở nên cần thiết để khắc phục những hạn chế vật lý, để thích ứng với các cuộc khủng hoảng Covid-19 đang gây ra.
Làm thế nào để các công ty có thể điều chỉnh và duy trì hoạt động hiệu quả phù hợp với giai đoạn bình thường mới với giãn cách xã hội để duy trì sự an toàn sức khỏe ?
 
MỘT VÀI ĐIỀU CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM ĐỂ ĐỐI MẶT VỚI KHỦNG HOẢNG MÀ COVID-19 MANG LẠI :
SỐ HÓA SẢN XUÂT
 • Cũng như mọi người có thể giao tiếp trực tuyến thông qua các công cụ mạng xã hội hay làm việc nhóm,, thì máy móc cũng có thể truyền dữ liệu thời gian thực hoặc thậm chí giao tiếp với nhau từ xa.
 • Dữ liệu không chỉ có thể được lưu trữ trên các máy chủ cục bộ mà còn trên đám mây, cải thiện khả năng truy cập. Điều này cho phép các nhà quản lý sản xuất tiếp nhận và điều chỉnh các quy trình một cách kịp thời ngay cả khi họ phải làm việc từ xa.
 • Ngoài ra, các công ty có thể phân tích dữ liệu này để định hướng và thúc đẩy các cải tiến như tăng tỷ lệ năng suất hoặc thiết kế lại quy trình sản xuất để cải thiện hiệu quả và lợi nhuận của mình.
BẢO TRÌ TỪ XA AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
 • Với việc không thể ra ngoài làm việc trong một khoảng thời gian dài, một số chủ doanh nghiệp đã đầu tư vào dây chuyền tự động để duy trì sản xuất.
 • Nhưng họ vẫn lo lắng về các máy móc quan trọng khi bị trục trặc hoặc hư hỏng, tệ hơn là ngừng sản xuất. Trước đại dịch, các chủ sở hữu mua hoặc thuê máy giá cao sẽ ký hợp đồng bảo trì với những người chế tạo máy. Tuy nhiên, các hợp đồng này hiện có thể bị vô hiệu do đóng cửa toàn thành phố.
 • Người chế tạo máy có thể không thực hiện bảo trì tại chỗ. Điều này dẫn đến việc áp dụng ngày càng nhiều các dịch vụ bảo trì từ xa, vốn trước đây chưa được sử dụng nhiều. Nhân viên bảo trì hiện có thể thực hiện chẩn đoán và bảo trì theo thời gian thực cho khách hàng từ xa.
 • Thông qua IoT, các máy móc quan trọng có thể nhanh chóng được đưa trở lại hoạt động mà không cần người bảo trì tại chỗ. Điều này không chỉ làm giảm thời gian cần thiết để khắc phục sự cố mà còn tránh cho nhân viên tiếp xúc với nhau.
HÌNH THÀNH CHUỖI CUNG ỨNG LINH HOẠT
 • COVID-19 đã buộc các doanh nghiệp phải tranh giành để tìm nhà cung cấp mới trong thời gian ngắn. Điều này mang lại khả năng thích ứng tốt hơn, cho phép các công ty nhanh chóng thay đổi nguồn lực, sản xuất và hậu cần để đáp ứng với sự gián đoạn và thay đổi.
 • Nhưng để đạt được một chuỗi cung ứng linh hoạt, bạn cần phải xây dựng và quản lý nhiều chuỗi cung ứng vi mô. Điều này sẽ kích hoạt sự gia tăng nhu cầu về thông tin thời gian thực trên các chuỗi cung ứng vi mô này để đưa ra bức tranh toàn cảnh về toàn bộ chuỗi cung ứng.
 • Với thông tin này, các công ty có thể thực hiện các điều chỉnh theo thời gian thực, phân tích dữ liệu thu thập được và sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để mô phỏng các mô hình sản xuất khác nhau nhằm xác định hướng đi tốt nhất.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.
Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé:
https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

 • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
 • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.