TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT MẠNG CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu muốn tăng cường an ninh mạng vì lý do các trung tâm dữ liệu thường xuyên bị tấn công, dẫn đến mất dữ liệu và hao tổn chi phí đáng kể trong năm năm qua. Ngoài phòng máy chủ bị tấn công, các nguồn điện cung cấp cho các phòng máy chủ có giao diện truyền thông cũng được xác định là dễ bị tấn công mạng.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

  • Để quản lý rủi ro bảo mật hiệu quả hơn, công ty phải thực hiện quét lỗ hổng bảo mật hàng tháng để ngăn chặn các cuộc tấn công có thể xảy ra và thúc giục các nhà sản xuất thiết bị hành động ngay lập tức khi xuất hiện một lỗ hổng.
  • Các mối đe dọa trên mạng không phải là vấn đề duy nhất mà các bộ phận CNTT phải đối mặt. Các thiết bị OT trong trung tâm dữ liệu như thiết bị đóng cắt, PDU, UPS, v.v., cũng phải được bảo vệ vì cầu dao, rơ le và công tơ đều có giao diện truyền thông. Có thể có hàng nghìn thiết bị này, điều này làm cho việc giám sát trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

GIẢI PHÁP MOXA

  • Để giảm nguy cơ bị tấn công và thiệt hại về tài chính, bất kỳ nút mạng nào trong hệ thống cũng phải có các chức năng bảo mật cho thiết bị. Thiết bị Moxa’s MGate MB3170 và MB3660 được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn IEC 62443, hỗ trợ chức năng an ninh mạng công nghiệp đáng tin cậy. Với việc thường xuyên thực hiện quét lỗ hổng bảo mật, đảm bảo người dùng có thể nhận được bản vá mới nhất cho các ứng dụng quan trọng có thể bị tấn công bất cứ lúc nào.
  • Moxa’s MXconfig có giao diệndễ sử dụng, giúp đơn giản hóa việc thực hiện cấu hình, giúp cả người dùng OT và CNTT dễ dàng cập nhật chương trình cơ sở hàng loạt mà không cần nhiều kiến thức về CNTT.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.