3 GIAI ĐOẠN KẾT NỐI TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ SẢN XUẤT

GIAI ĐOẠN 3 : KẾT NỐI VỚI TÙY CHỈNH HÀNG LOẠT

  • Bảo mật truy cập từ xa và bảo mật toàn diện cho hệ thống con, CNTT và OT được kết nối với nhau là điều cần thiết để đạt được khả năng tùy chỉnh hàng loạt không bị gián đoạn trong một quy trình sản xuất hoàn toàn tự động.Tùy chỉnh hàng loạt, đòi hỏi tận dụng các hệ thống máy tính hỗ trợ linh hoạt để điều chỉnh sản lượng sản xuất trên quy mô lớn, giúp các nhà sản xuất duy trì thị phần trong thời đại Công nghiệp 4.0. Các hệ thống sản xuất linh hoạt này cho phép tùy chỉnh vật phẩm đầu ra trên quy mô lớn.
  • Hơn nữa, khả năng tùy chỉnh hàng loạt cho phép các nhà sản xuất đáp ứng kỳ vọng của khách hàng đối với các sản phẩm được làm theo thông số kỹ thuật chính xác, theo đúng yêu cầu trong một khoảng thời gian ngắn. Trong bối cảnh này, tính toàn vẹn của dữ liệu và nhất quán là bắt buộc để đảm bảo hoạt động trơn tru và giao hàng đúng thời hạn.Để giảm hơn nữa thời gian ngừng hoạt động của hệ thống trong quy trình sản xuất tùy chỉnh hàng loạt hoàn toàn tự động, cần có khả năng nâng cấp, khắc phục sự cố và bảo trì các máy từ xa một cách hiệu quả.
  • Ngoài ra, với nhiều hệ thống CNTT được kết nối với hệ thống điều khiển công nghiệp (ICS), các nhà sản xuất cần bảo vệ tất cả các máy móc và hệ thống con được kết nối này khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài. Điều gì sẽ xảy ra nếu có thể đơn giản hóa kết nối cho bạn để kích hoạt các mạng an toàn và đáng tin cậy?

TRƯỜNG HỢP THỰC TẾ : Kết nối dữ liệu sản xuất đáng tin cậy trong hệ thống các nhà máy được kết nối với nhau

  • Nhà sản xuất thiết bị gia dụng sử dụng các giải pháp của Moxa để nâng cao hiệu quả sản xuất và tính linh hoạt bằng cách tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái được kết nối. Phần cứng cấp công nghiệp cung cấp các giao thức dự phòng kết hợp với phần mềm quản lý mạng để đảm bảo tính khả dụng và sức khỏe của mạng.
  • Một kết nối đáng tin cậy và an toàn với các hệ thống sản xuất cũng cho phép tùy chỉnh các đơn đặt hàng, khách hàng có thể kiểm tra trạng thái đơn đặt hàng của họ. Và khi dữ liệu thời gian thực được cung cấp từ phân xưởng sản xuất, các nhà quản lý có thể giám sát dây chuyền sản xuất hiệu quả hơn và giải quyết tốt mọi vấn đề trước khi các nó phát sinh.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

  • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)