3 GIAI ĐOẠN KẾT NỐI TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ SẢN XUẤT

GIAI ĐOẠN 1 : KẾT NỐI VỚI GIÁM SÁT TỪ XA

  • Một mạng lưới linh hoạt và đáng tin cậy kết nối một số lượng lớn các nguồn dữ liệu từ các hệ thống hiện trường khác nhau là rất quan trọng để đảm bảo dữ liệu luôn chính xác trong quá trình giám sát từ xa. Giám sát từ xa cung cấp khả năng hiển thị và tính minh bạch của dữ liệu được lưu trữ trong các silo cho các nhà quản lý sản xuất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát tổng thể. Giám sát từ xa mang lại nhiều lợi ích cho ngành sản xuất, từ cải thiện năng suất đến giảm thời gian ngừng hoạt động, đến giảm chi phí vận hành.
  • Với thông tin nằm trong tầm tay của người quản lý, họ có thể giải quyết các ưu tiên sản xuất cao nhất một cách kịp thời. Nhưng nếu không có một mạng linh hoạt và đáng tin cậy, kết nối các cảm biến và các thiết bị thu thập dữ liệu khác của Phân xưởng sản xuất, các nhà quản lý có thể gặp rắc rối vì điều chỉnh kế hoạch sản xuất dựa trên dữ liệu không đáng tin cậy. Điều gì sẽ xảy ra nếu có thể đơn giản hóa kết nối với một số lượng lớn các hệ thống con?

TRƯỜNG HỢP THỰC TẾ : Phân xưởng sản xuất thông minh với tính năng giám sát dựa trên đám mây theo thời gian thực

  • Tech Manufacturing, một nhà sản xuất lâu đời các bộ phận kim loại máy móc cho khách hàng hàng không vũ trụ, cần nâng cao năng lực sản xuất và giảm thời gian thực hiện cho các đơn đặt hàng lớn và khẩn cấp của khách hàng.
  • Moxa đã giúp Tech Manufacturing kết nối các máy móc và thiết bị cũ của họ để thu thập dữ liệu và đẩy dữ liệu đó lên đám mây. Giải pháp giám sát từ xa tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí này đã mang lại lợi ích cho khách hang, năng suất tăng lên với bảng điều khiển thời gian thực giúp dễ dàng xác định các vấn đề sản xuất quan trọng.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

  • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)