3 GIAI ĐOẠN KẾT NỐI TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ SẢN XUẤT

GIAI ĐOẠN 2 : KẾT NỐI VỚI DỰ ĐOÁN BẢO TRÌ

  • Để đạt được kết quả tối ưu hóa cho bảo trì dự đoán, điều quan trọng là cần thu thập từ các nguồn dữ liệu đa dạng để tăng độ chính xác của dữ liệu.
  • Bảo trì dự đoán cho phép người vận hành dự đoán được khi nào nên thực hiện bảo trì, bằng cách xác định tình trạng của thiết bị đang sử dụng. Về cơ bản, bảo trì dự đoán là để giữ cho thiết bị hoạt động tốt, ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động không mong muốn và đảm bảo độ tin cậy. Bảo trì dự đoán tiết kiệm chi phí rất lớn so với bảo trì phòng ngừa định kỳ hoặc theo lịch trình, bởi vì các nhiệm vụ chỉ được thực hiện khi cần thiết. Theo Moxa, bảo trì dự đoán có thể giảm 50% chi phí bảo trì và 55% các hỏng hóc máy móc không mong muốn.
  • Để tăng hơn nữa hiệu quả của bảo trì dự đoán, phải tận dụng khả năng của các máy tính biên để xử lý trước khối lượng dữ liệu ngày càng lớn thu được từ các cảm biến, máy đo và các thiết bị mạng khác. Cũng như tự động phản ứng trước khi máy móc thực sự xảy ra lỗi. Điều gì sẽ xảy ra nếu có thể đơn giản hóa kết nối để bạn có thể xử lý trước dữ liệu ?

TRƯỜNG HỢP THỰC TẾ : Dễ dàng kết nối dữ liệu từ cảm biến với hệ thống AIoT

  • KPMG, một công ty toàn cầu nổi tiếng cung cấp dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn, đã tận dụng công nghệ AIoT (AI và IoT) để giúp doanh nghiệp xuất bộ phận động cơ ô tô tăng năng suất và xây dựng bảo trì dự đoán. Nhiều cảm biến hơn đã được thêm vào các thiết bị IoT hiện có nhằm thu thập dữ liệu bổ sung về độ rung, nhiệt độ, tốc độ quay và dòng điện.
  • Các giải pháp kết nối dễ sử dụng của Moxa đã được triển khai, giúp gửi dữ liệu đến nền tảng AI phụ trợ, nơi thông qua các phân tích và các tiêu chuẩn kiểm soát, giúp phát hiện ngay lập tức bất kỳ sai lệch nào, có thể dẫn đến việc sản xuất các sản phẩm lỗi của hệ thống Bảo trì dự đoán.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

  • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)