Xây dựng kết nối đáng tin cậy, giám sát tình trạng giao thông

Cơ quan quản lý đường bộ Litva muốn cung cấp cho các tài xế các bản cập nhật về tình trạng thời tiết và đường xá theo thời gian thực trên trang web, nhằm để cải thiện trải nghiệm du lịch.

Để đạt được điều này, một nhà tích hợp hệ thống đã phát triển hệ thống giám sát tình trạng giao thông trên 500 trạm ở Lithuania. Mỗi trạm đều được lắp đặt cảm biến và camera IP tại các tủ ven đường.

Yêu cầu hệ thống :

  • Kết nối các cảm biến khác nhau bên trong tủ bên đường bị hạn chế về không gian chứa
  • Logic điều khiển đơn giản để kích hoạt cảnh báo khi cần thiết
  • Nhận thông tin thời gian thực thông qua mạng di động

Giải pháp Moxa :

  • Bộ định tuyến di động OnCell 5104-HSPA, I / Os từ xa ioLogik E2242-T, và thiết bị NPort 5150A-T của chúng tôi được sử dụng để kết nối các thiết bị trường này, truyền cả dữ liệu cảm biến và hình ảnh trở lại trung tâm điều khiển giao thông qua mạng di động.
  • I / O từ xa của chúng tôi có chức năng thông minh được gọi là Click & Go cho phép người vận hành thiết lập các quy tắc logic điều khiển đơn giản trong quá trình vận hành hệ thống mà không cần lập trình bổ sung.
  • Để truyền dữ liệu trơn tru, bộ định tuyến di động của chúng tôi hỗ trợ 4 cổng Ethernet để nhận dữ liệu nối tiếp, I / O, video trực tuyến và tích hợp SIM kép dự phòng, để các nhà khai thác có thể tạo liên kết di động dự phòng trong trường hợp một trong các dịch vụ viễn thông không khả dụng .

Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào : https://www.facebook.com/Thietbimangcongnghiep hoặc http://moxa.stc-vietnam.com/ - https://diencn247.com/ để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.