Tối ưu hóa kết nối hạ tầng mạng công nghiệp với giải pháp từ Moxa

Cùng Moxa Việt Nam - STC Việt Nam tìm hiểu một số giải pháp cùng thiết bị mới nhất của hãng đến thời điểm hiện tại nhé! trước khi vào các hình ảnh mô tả chi tiết cũng điểm qua một số thông tin tổng quan và một số điểm mạnh khi bạn sử dụng giải pháp từ nhà Moxa nhé.

Tính linh hoạt của mạng là chìa khóa để tạo và giữ lợi thế dẫn đầu trong tự động hóa công nghiệp khi bắt đầu chuyển đổi kỹ thuật số.

Moxa, tiên phong trong truyền thông công nghiệp, cung cấp danh mục sản phẩm bao gồm lợi thế kết nối, điện toán và cơ sở hạ tầng mạng để giúp bạn thành công trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Moxa tập trung giải quyết nhu cầu kết nối ngày càng tăng giữa hệ thống truyền thống và hiện đại, CNTT và OT để tối ưu hóa thu thập và cộng tác dữ liệu từ hiện trường đến đám mây, khắc phục khó khăn trong môi trường hoạt động khắc nghiệt.

Chúng tôi cảm ơn mọi khách hàng và đối tác đã truyền cảm hứng cho chúng tôi đổi mới liên tục trong 35 năm qua. Moxa đã học cách tiếp thu sự phức tạp và dịch tất cả các yêu cầu về độ tin cậy, bảo mật và sự quản lý. Chúng tôi thiết kế tất cả các giải pháp của mình để dễ sử dụng và tích hợp dễ dàng để giúp nâng cao hiểu biết sâu sắc về hoạt động của bạn. Chúng tôi không đơn độc trong hành trình kỹ thuật số này. Chúng tôi đã tham gia và chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với các đối tác toàn cầu, ngành công nghiệp các sáng kiến, hiệp hội ngành nghề và các nhóm làm việc, bao gồm IIC, IEEE, nền tảng OPC, CLPA, IEC, v.v. Tất cả các hệ sinh thái đều cam kết xây dựng hợp nhất nền tảng và tiêu chuẩn mở cho một tương lai kỹ thuật số và thông minh.

Tại sao sử dụng giải pháp hãng Moxa?

1.Sự cam kết lâu dài

Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị tốt nhất và thành công để khách hàng và đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới thông qua chúng tôi giải pháp công nghiệp và sâu hơn sự hợp tác

2. Độ tin cậy Xuất sắc

Được tăng cường bởi trụ cột của độ bền thiết bị, luôn sẵn có và an ninh mạng, chúng tôi kích hoạt thời gian hoạt động tối đa và tối ưu kết nối cho nhiệm vụ quan trọng các ứng dụng mạng.

3. Được chứng nhận Bảo mật thiết bị

Tuân thủ tiêu chuẩn IEC 62443 tiêu chuẩn, nhiều Moxa các sản phẩm sử dụng cách tiếp cận an toàn theo thiết kế xuyên suốt giai đoạn phát triển của chúng và tuổi thọ để bảo vệ chúng sử dụng trong điều khiển công nghiệp và Hệ thống tự động hóa.

4. Hiệu quả chi phí

Sự đa dạng về thiết bị từ Moxa với tính năng ưu việt được phát triển cập nhật liên tục:

• Kiểu dáng nhỏ gọn

• Các công cụ và API dễ sử dụng

• Dự phòng tự phục hồi

• Công nghệ dự phòng mạng Turbo Ring cho hệ thống không bị gián đoạn và không giới hạn việc mở rộng kết nối

• Khả năng hiển thị mạng theo thời gian thực

• Khả năng tương tác mạng cao

• Khả năng mở rộng linh hoạt

• Đã được chứng nhận độ tin cậy và bảo vệ

5. Công nghệ thăng tiến

Moxa thể hiện sự tiến bộ với 5G công nghiệp, TSN và dự phòng mạng liền mạch để định hình tương lai của các mạng tự động hóa.

• 5G công nghiệp

• TSN sẵn sàng kết nối các giải pháp

• PRP/HSR dự phòng mạng không có thời gian trễ 

• Công nghệ dự phòng mạng cấp mili giây có dây và dự phòng không dây (Dành cho ứng dụng tự động hóa)

6. Ngành dọc chuyên môn

Moxa cung cấp mạng lưới dành riêng cho ngành, kết nối và tính toán giải pháp nhằm đạt được mục độ tin cậy cực cao cần thiết cho trạm biến áp quan trọng, đường sắt, hàng hải, khai thác mỏ và dầu mỏ và ứng dụng khí.

7. Tốt nhất trong phân khúc thiết bị mạng công nghiệp

Với hơn 35 năm chuyên môn, Moxa cung cấp kỹ thuật được đào tạo bài bản các đội hỗ trợ cho tư vấn ứng dụng và cũng như khắc phục sự cố dịch vụ hỗ trợ cập nhật trình điều khiển và hệ điều hành dài hạn.

Cùng xem qua các giải pháp kết nối và thiết bị nhé

Bạn có thể tải chi tiết File PDF tại: Link