TẬN DỤNG IIOT TRONG GIÁM SÁT NƯỚC VÀ NƯỚC THẢI

Các dịch vụ phân phối và xử lý nước cần phải liên tục theo dõi tình trạng của hàng nghìn dặm đường ống để ngăn ngừa và khắc phục rò rỉ, ăn mòn và tắc nghẽn. Để phát hiện và xác định vị trí rò rỉ và các sự cố khác, theo truyền thống, các kỹ sư được cử đi sau khi sự cố được phat hiện và báo cáo. Tuy nhiên, rất khó để tìm ra và sửa chữa các đường ống nước bị rò rỉ ở những vùng sâu vùng xa trong một thời gian ngắn. Trong hầu hết các trường hợp, việc bảo trì và sửa chữa cần từ hai đến ba ngày, trong khi đó nước hoặc nước thải có thể bị rò rỉ ra môi trường mà không suy giảm.

CẦN HỆ THỐNG GIÁM SÁT TỪ XA

 • Các thiết bị RemoteI / O đã được triển khai tại nhiều vị trí khác nhau trong toàn bộ hệ thống đường ống, để thu thập các kết quả đọc từ hàng nghìn cảm biến nhiệt độ, áp suất, lưu lượng và PH.
 • Sau đó, mỗi thiết bị Remote I / O sẽ gửi dữ liệu đến một thiết bị biên IIoT thông qua giao tiếp Ethernet. Thiết bị IIoT này được lắp đặt trong tủ ngoài trời, sau đó truyền dữ liệu qua mạng di động đến hệ thống giám sát từ xa dựa trên máy chủ đám mây riêng.

THIẾT BỊ PHẢI CHỊU ĐƯỢC MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT NGOÀI TRỜI

 • Được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt và tủ nhỏ, dải nhiệt độ hoạt động rộng và mức tiêu thụ điện năng thấp của UC-8100A-ME-T của Moxa, làm cho nó trở nên lý tưởng cho dự án này.
 • Thiết bị Remote I / O ioLogik E1200 thu thập dữ liệu cảm biến và chuyển đổi tín hiệu thành Modbus TCP, sau đó truyền dữ liệu Modbus tới UC-8100A-ME-T. Với bộ xử lý dựa trên Arm 1 GHz và RAM 1 GB, UC-8100A-ME-T có thể xử lý đủ dữ liệu trong khi chỉ tiêu thụ 10 W điện năng.
 • Một ưu điểm chính khác là UC-8100A-ME-T cung cấp kết nối LTE di động, tiết kiệm chi phí triển khai cũng như không gian tủ có hạn. Hơn nữa, Moxa cũng cung cấp các API dựng sẵn và tiện ích quản lý di động để nhà tích hợp hệ thống không cần phải phát triển kết nối dữ liệu từ đầu, giúp giảm thiểu nỗ lực kỹ thuật.

Bằng cách tận dụng các giải pháp IIoT này để cung cấp dữ liệu thời gian thực một cách đáng tin cậy từ nhiều trang web trong hệ thống đường ống dẫn nước được phân phối cao đến hệ thống SCADA tập trung, công ty quản lý nước có thể giám sát từ xa trạng thái đường ống thông qua một bảng điều khiển được lưu trữ trên đám mây riêng của họ.

 • ioLogik E1200 : https://moxa.stc-vietnam.com/tim-kiem-san-pham/ioLogik%20E1200.html
 • UC-8100A-ME-T : https://moxa.stc-vietnam.com/tim-kiem-san-pham/UC-8100A-ME-T.html

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

 • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
 • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
 • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)