NAT-102 - ĐƠN GIẢN HÓA CẤU HÌNH IP TỐI ĐA

NAT-102 Series là thiết bị NAT công nghiệp được thiết kế để đơn giản hóa cấu hình IP các máy của cơ sở hạ tầng mạng trong môi trường tự động hóa nhà máy. NAT-102 Series cung cấp chức năng NAT hoàn chỉnh để thích ứng máy móc với các tình huống mạng cụ thể mà không cần cấu hình phức tạp, tốn kém và mất thời gian. Các thiết bị này cũng bảo vệ mạng nội bộ khỏi sự truy cập trái phép của các máy chủ bên ngoài.

KIỂN SOÁT TRUY CẬP NHANH CHÓNG VÀ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Tính năng Auto Learning Lock của NAT-102 Series sẽ tự động học địa chỉ IP và MAC của các thiết bị được kết nối và liên kết chúng với danh sách truy cập. Tính năng này không chỉ giúp bạn quản lý kiểm soát ra vào mà còn giúp việc thay thế thiết bị hiệu quả hơn rất nhiều.

THIẾT KẾ CẬP CÔNG NGHIỆP, SIÊU NHỎ GỌN

Phần cứng của NAT-102 Series được thiết kế để triển khai trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, một số model có nhiệt độ rộng hoạt động trong các điều kiện nguy hiểm và nhiệt độ khắc nghiệt từ -40 đến 75 ° C. Hơn nữa, kích thước siêu nhỏ gọn cho phép NAT-102 Series dễ dàng lắp đặt vào tủ điện hạn chế về kích thước.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.