ICF-1180I - TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN VÀ ÁP DỤNG BAUDRATE CỦA THIẾT BỊ PROFIBUS

ICF-1180I Series chỉ đơn giản là chuyển đổi tín hiệu qua lại giữa PROFIBUS và sợi quang. Dòng ICF-1180I hoạt động với tốc độ truyền từ 9,6 kbps đến 12 Mb / giây. Giờ đây các kỹ sư không cần quan tâm đến tốc độ truyền của thiết bị PROFIBUS. Dòng ICF-1180I có thể tự động phát hiện baudrate của thiết bị PROFIBUS và áp dụng baudrate này trực tiếp. Đây là một tính năng vô cùng tiện lợi. Nếu cần, tốc độ truyền có thể được đặt thành giá trị cố định thông qua công tắc DIP.

CHỨC NĂNG KIỂM TRA CÁP QUANG

Cáp quang thường được triển khai để liên lạc đường dài. Để đảm bảo giao tiếp liền mạch trên cáp quang, các kỹ sư buộc phải sử dụng nhiều cảm biến sợi quang. Và chức năng kiểm tra cáp quang thông qua điều chỉnh công tắc DIP giúp bộ chuyển đổi ICF-11801 loại bỏ sự phụ thuộc vào cảm biến sợi quang. Chức năng này không chỉ phát hiện các bất thường về truyền thông cáp quang mà còn xác nhận định dạng của gói tin nhận được. Nó cũng có thể xác định bên nào (Tx hoặc Rx) đang xảy ra sự cố.

HIỂN THỊ LIÊN KẾT SỢI QUANG

Bộ chuyển đổi ICF-1180I cung cấp chức năng giám sát liên kết sợi quang để phát hiện các lỗi giao tiếp ở phía sợi quang hoặc phía PROFIBUS. Khi có lỗi trong giao tiếp, đèn LED tương ứng sẽ chuyển sang màu đỏ và cảnh báo rơ le sẽ được kích hoạt.

CHUẨN ĐOÁN CƯỜNG ĐỘ TÍN HIỆU SỢI QUANG

Trong một số trường hợp, bạn cần phải đo mức tiếp nhận của cổng cáp quang bằng vôn kế được kết nối trong khi thiết bị đang hoạt động (làm như vậy sẽ không ảnh hưởng đến việc truyền dữ liệu). Phép đo có thể được thực hiện bằng vôn kế và đọc trên PLC

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.