Nguồn điện liên tục là điều cần thiết cho các cơ sở quan trọng như nhà máy điện, cơ sở sản xuất 24 giờ và cơ sở thông tin liên lạc. Chìa khóa thành công là sử dụng các mạng đáng tin cậy để liên tục cải thiện khả năng cung cấp điện, bằng cách quản lý thiết bị nguồn, chẳng hạn như công tắc chuyển tự động (ATS), bộ điều khiển UPS, bảng điều khiển điện từ xa (RPP), bộ phân phối điện (PDU) và máy phát điện, và giám sát chặt chẽ các điều kiện môi trường.

Hợp nhất giao diện cho dữ liệu
Hỗ trợ chuyển đổi giao thức, chẳng hạn như Modbus RTU sang Modbus TCP, I / O thành SNMP và nối tiếp sang Ethernet để cung cấp giao diện thống nhất cho việc thu thập dữ liệu.

Các tính năng được điều chỉnh 
Cung cấp tính linh hoạt cho hệ thống, chẳng hạn như logic điều khiển đơn giản hoặc phân tầng Ethernet, để cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các cơ sở quan trọng.

Thiết kế chắc chắn 
Hỗ trợ các tính năng cấp công nghiệp để chịu được môi trường khắc nghiệt, bao gồm khả năng chống EMC, khả năng hoạt động ở nhiệt độ rộng, cũng như thời gian khôi phục mạng ở mức mili giây.

Moxa là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp kết nối , máy tính công nghiệp và cơ sở hạ tầng mạng để cho phép kết nối Internet vạn vật công nghiệp (IIoT). Với hơn 30 năm trong ngành, Moxa đã kết nối hơn 57 triệu thiết bị trên toàn thế giới và có mạng lưới phân phối và dịch vụ tiếp cận khách hàng tại hơn 70 quốc gia. Moxa mang lại giá trị kinh doanh lâu dài bằng cách trao quyền cho các ngành công nghiệp với mạng lưới đáng tin cậy và dịch vụ chân thành.