Giới thiệu
Một nhà sản xuất tàu hàng đầu thế giới tại Úc bắt đầu hoạt động từ năm 1988 với tầm nhìn đóng các tàu thương mại chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Vào kỷ niệm năm năm thành lập công ty, nó đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho khu vực Châu Á.

Vận tải biển, cơ quan quản lý bến cảng, và các giàn khai thác dầu khí ngoài khơi đều dựa vào dữ liệu thời gian thực và hàng hải đáng tin cậy cũng như thời tiết để đảm bảo hoạt động an toàn. Cả dữ liệu lịch sử và hiện tại để phân tích và cảnh báo sớm đều rất quan trọng, giúp đưa ra quyết định kiểm soát và lập kế hoạch cho các ứng dụng vận tải biển. Khách hàng đã sử dụng các thiết bị chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp của Moxa để tạo thành hệ thống VESSEL LAN liên lạc giữa các thiết bị điều hành trên cầu, trong thân tàu và phòng kỹ thuật.

Các thiết bị chuyển mạch Ethernet  EDS-408A đã được triển khai trên cầu tàu và trong phòng kỹ thuật. Cùng với điều khiển cánh quạt và bộ đẩy bên, thiết bị chuyển mạch Ethernet EDS-408A của Moxa tạo thành một mạng vòng để truyền dữ liệu. EDS-408A trên cầu kết nối với một máy trạm có màn hình LCD 19 ". Máy trạm dựa trên PC có thể giao tiếp các loại thiết bị ghi và cảm biến khác nhau để hiển thị thông tin trên màn hình, thực hiện các phép tính và xử lý các dữ liệu khí tượng và hải dương học khác nhau. Hệ thống cho phép thu thập thông tin thời gian thực hữu ích và vận hành tàu trơn tru và an toàn khi ở gần bến tàu.

Yêu cầu hệ thống

  • Các giải pháp mạng được chứng nhận DNV và GL để đảm bảo hoạt động chính xác trong môi trường biển và ngoài khơi.
  • Mạng dự phòng với thời gian khôi phục nhanh, cần thiết để đảm bảo truyền dữ liệu ổn định.
  • Thiết kế chắc chắn để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như rung, sốc và độ ẩm.
  • Hỗ trợ SCADA với máy chủ SNMP OPC.
  • Tùy chọn sợi quang đa chế độ tránh nhiễu và cải thiện đường truyền xa.

Tại sao Moxa

  • Các thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý của Moxa được chứng nhận DNV và GL, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong môi trường biển và ngoài khơi.

  • Để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về dự phòng đối với tàu, Turbo Ring của Moxa cung cấp thời gian khôi phục nhanh dưới 20 ms khi mạng vô tình bị ngắt kết nối.

  • Tất cả các thiết bị chuyển mạch Moxa Ethernet đều được bảo hành 5 năm và MTBF.

  • Moxa cung cấp giải pháp mạng công nghiệp hoàn chỉnh.