HÃY ĐẶT NHỮNG BƯỚC ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI IOT HỆ THỐNG CỦA BẠN

Ngành công nghiệp IoT đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng khi các công ty và doanh nghiệp ngày càng tìm đến các giải pháp IoT để giải quyết vô số thách thức kinh doanh. Việc áp dụng IoT có thể phức tạp và khó khăn hơn do các công nghệ mới nổi và các lựa chọn kết nối. Tuy vậy điều quan trọng là phải biết bắt đầu từ đâu và cách chọn đối tác phù hợp để có ROI tối đa cho doanh nghiệp.

TẠO CHIẾN LƯỢC IOT

 • Bước đầu tiên là tạo ra một chiến lược IoT toàn diện phù hợp với trường hợp kinh doanh cụ thể của bạn. Việc xác định các quy trình kinh doanh mục tiêu có thể áp dụng các công nghệ IoT sẽ giúp hiệu suất kinh doanh có tính chuyển đổi cao nhất. Một chiến lược IoT toàn diện cũng nên bao gồm bảo mật, chiến lược đối tác, tính liên tục của doanh nghiệp, quản trị tổ chức.

DỊCH VỤ IOT CỦA BÊN THỨ BA

 • Để triển khai các sáng kiến ​​IoT mới, nhiều công ty đang chọn tham gia với các nhà cung cấp dịch vụ quản lý IoT. Theo Moxa, đa phần các doanh nghiệp sẽ thuê ngoài hoàn toàn cho một nhà cung cấp dịch vụ để tìm nguồn cung ứng giải pháp IoT.
 • Các dịch vụ được quản lý IoT bao gồm kết nối không dây và quản lý mạng, quản lý thiết bị cũng như các dịch vụ triển khai và hậu cần. Khi được kết hợp tư vấn và thiết kế giải pháp, đảm bảo các công ty có thể triển khai các dự án loT của họ nhanh hơn, với tổng chi phí được tối ưu.

LỰA CHỌN ĐỐI TÁC CHUYÊN GIA VỀ IOT

 • Một đối tác đáng tin cậy phải tham gia vào hầu hết mọi bước của quá trình triển khai IoT, vì vậy điều quan trọng là phải biết những gì cần có ở một nhà cung cấp dịch vụ.
 • Và cam kết đã được chứng minh về việc tuân thủ quy định và quản lý chất lượng là điều rất cần thiết. Việc tuân thủ quy định có thể thấy được thông qua nhiều quy định khác nhau như HIPAA, MDD, GDPR, v.v. Về phần Quản lý chất lượng được thể hiện thông qua các chứng chỉ như ISO 9001: 2015 và ISO 13485: 2016.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ quản lý IoT phải là chuyên gia trong việc triển khai và thực hiện IoT. Một công ty đi đầu trong đổi mới và chuyên môn về IoT sẽ được các công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường hàng đầu công nhận là công ty hàng đầu trong ngành IoT.

HÃY ĐỂ MOXA GIÚP BẠN CÓ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN

 • Moxa hơn 30 năm cung cấp sản phẩm và dịch vụ giúp các công ty triển khai, quản lý và mở rộng quy mô giải pháp IoT của mình. Với khả năng kết nối đa dạng, linh hoạt gắn kết hệ sinh thái IoT với nhau, giữ cho việc liên lạc hoạt động hiệu quả và phân tích dữ liệu theo chiều sâu, giúp tối ưu hóa hoạt động sản xuất hiệu quả.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

 • Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.
 • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
 • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)